อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

'แก้ม เดอะสตาร์'ปรี๊ด!! ขู่แจ้งจับคนคุกคามตามก่อกวนชีวิต

"แก้ม เดอะสตาร์" เล่าเหตุการณ์โดนคุกคามซ้ำๆตั้งแต่ก่อนเข้าประกวดเดอะสตาร์ ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 18.13 น.

ก่อนหน้านี้เพิ่งออกโพสต์ร่ายยาวผ่านทวิตเตอร์เรื่องการถูกคุกคามทางเพศและก่อกวนชีวิตส่วนตัวไปหมาดๆ สำหรับนักร้องสาว แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์ ซึ่งก็ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงเธอกันยกใหญ่พร้อมบอกให้เธอระวังตัวมากๆ

ล่าสุดสาวแก้มก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวเล่าถึงประสบการณ์เพื่อเป็นอุทาหรณ์ในเรื่องนี้อีกครั้ง โดยสาวแก้มเล่าว่า
“เอาล่ะ นี่อดทนมากๆกับการโดนคุกคามและก่อกวนชีวิตส่วนตัวเกินไปละค่ะ ตอนนี้แก้มโดนคนตามถึงที่ออกกำลังกาย คือตามงานแก้มห้ามไม่ได้ แต่นี่มาในพื้นที่ส่วนตัว ส่งดอกไม้ไปที่โรงพยาบาลตอนป่วยแล้วจะให้คนส่งถ่ายรูปแก้ม ดีว่าเกศอยู่ด้วย พยายามเข้ามาในเฟรมตอนถ่ายรูปกับเพื่อนๆในที่ออกกำลังกาย ส่งข้อความทางโซเชียล เมื่อวานยังตามไปที่ออกกำลังกาย”

“ล่าสุดมีเบอร์แปลกโทรมา นี่ก็นิ่งมากๆจนรู้สึกว่าใจดีไปแล้วด้วยซ้ำ นี่ไม่ใช่ครั้งแรก แก้มฝังใจกับเรื่องแบบนี้มากเพราะก่อนเข้าวงการ แก้มเกศเป็นนักร้องโรงเรียนตั้งแต่เด็ก มีกลุ่มนึง4-5คนพยายามก่อกวนตั้งแต่เด็ก โทรเข้าบ้าน มาบีบแตรหน้าบ้าน ขับรถตามไปงานเบียดรถแม่ เรียกร้องความสนใจทุกทาง จนถึงขั้
นปาประทัดใส่ตอนร้องเพลง เราแจ้งความค่ะ ทำทุกทาง แต่เขาหยุดไปช่วงนึง แล้วตามอีก จนแก้มมาประกวดเดอะสตาร์เขาเลยทำแบบนั้นไม่ได้ แล้วหลังจากเข้าวงการนี่ก็ไม่ใช่เหตุการณ์แรกๆ มีแบบนี้หลายครั้งมาก แต่ครั้งล่าสุด แก้มว่าเขาเกินไปมากแล้วเพราะเขาก้าวล้ำสิทธิส่วนตัวมากๆ แก้มสวดมนต์แผ่เมตตาเพื่อให้จิตใจนิ่งสงบ แต่แก้มต้องเจอแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า คือจิตสำนึกพื้นฐานเลย เราชอบใครแต่เขาไม่ชอบก็ควรเข้าใจและหยุดทำพฤติกรรมที่รุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว ถ้ามากกว่านี้เราคงต้องให้ทางกฏหมายจัดการค่ะ”

“ขอระบายในนี้นิดนึงนะคะ อึดอัดมาก55 จะมองว่าขำก็ขำ แต่คนโดนตามไม่ขำเลยเด้อ กลัวมากเลยแหละ ไปไหนคนเดียวไม่ได้เลยจะลงอะไรในโซเชียลก็ต้องระวังเพราะไม่รู้จะมีมากกว่านี้ไหมฮือ”

ขอขอบคุณเฟซบุ๊ก gamthestar


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17