อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

'จ๊อบซัง'จ่อแจงความจริง ปม'มัยร่า'ถูกเม้าท์แรงกิ๊กผกก.

"จ๊อบซัง"เผยความเคลื่อนไหวล่าสุด เตรียมรวบรวมหลักฐานแล้ว หลัง "มัยร่า BNK48" ถูกเพจแอนตี้เม้าท์แรง เคยทำแท้งแถมกิ๊ก"ผู้กำกับ"! เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 เวลา 14.27 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับวงเกิร์ลไอดอลชื่อดัง "BNK48" ที่ล่าสุดไอดอลสาวรุ่นที่2อย่าง "มัยร่า-มะอิระ คูยามา" วัย 22 ปี กลับถูกแฟนเพจแอนตี้ ออกมาเผยเรื่องราว อ้างว่าเธอมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับผู้กำกับรายกายเรียลลิตี้ของวง จนเลยเถิดไปจนถึงขั้นต้องทำแท้ง อีกทั้งผู้กำกับคนดังกล่าวยังมีภรรยาอยู่แล้ว จนเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นที่วิจารณ์พร้อมแชร์ต่อไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 เม.ย. "จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ" ผู้จัดการวง BNK48 ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุ "ประเด็นที่พูดกันบน social media ทางเรากำลังรวบรวมข้อมูลและปรึกษากับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายอยู่ อยากให้ทุกคนเสพสื่ออย่างมีวิจารณญาณ แล้วทางเราจะมีการชี้แจงให้ทราบอีกทีหลังได้ข้อมูลครบถ้วนนะครับ" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์ขอให้มีการชี้แจงโดยไว รวมไปถึงเร่งเอาผิดกับเพจที่ทำให้เกิดความเสียหายโดยเร็วอีกด้วย....ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @jobsanbnk48,@Maira BNK48

ติดตามข่าว "BNK48" ได้ทั้งหมดที่นี่..คลิกคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%