อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563

"โก้-พิงค์พลอย" เปิดศึกคู่แซ่บคู่ใหม่ ใสกิ๊กชวนฟิน ใน "ขิงก็รา ข่าก็แรง"

ช่อง 7HD ได้ฤกษ์ส่ง “ขิงก็รา ข่าก็แรง” ลงจอ เป็นการจับคู่กันครั้งแรกของ โก้-วศิน อัศวนฤนาท ที่เปิดศึก วางมวย เป็นคู่กัดคู่ใหม่ ใสกิ๊ก ชวนฟิน กับสาวน้อยหน้าใส พิงค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอน อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 เวลา 06.00 น.

ช่อง 7HD ได้ฤกษ์ส่ง “ขิงก็รา ข่าก็แรง” ลงจอ ควบคุมการผลิตโดย สยม สังวริบุตร บอสค่ายดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น ซึ่งเป็นการจับคู่กันครั้งแรกของ โก้-วศิน อัศวนฤนาท ที่เปิดศึก วางมวย เป็นคู่กัดคู่ใหม่ ใสกิ๊ก ชวนฟิน กับสาวน้อยหน้าใส พิงค์พลอย-ปภาวดี ชาญสมอนร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ สาวิตรี สามิภักดิ์, ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ, ดิลก ทองวัฒนา, ปราบ ยุทธพิชัย, เฉลิมพร พุ่มพันธวงศ์, อัจฉรา ทองเทพ, มัณฑนา หิมะทองคำ, วรัญภรณ์ พัฒน์ช่วย,โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ประทุม มิตรภักดีกับเรื่องราวความต้องการของ รุ่งทิพย์ คุณแม่จอมวางแผน เจ้าของวลีเด็ด #คุณแม่ไม่ปลื้ม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของวิวาห์สายฟ้าแลบ ระหว่าง ณิช นักข่าวสาวสุดมั่น กับ ปวีร์ นักธุรกิจหนุ่มอารมณ์ร้อน การปะทะคารมของสามีภรรยากำมะลอจึงเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน แต่ความผูกพันจากการชิดใกล้ กำลังจะเปลี่ยน “คู่กัด” เป็น “คู่ใจ” โดยไม่รู้ตัว แฟน ๆ แนวคอมเมดี้ ดราม่า เตรียมตั้งทีมเชียร์รอกันได้เลยจ้าพระเอกหนุ่ม โก้ วศิน เผยถึงบท “ปวีร์” ว่า “ถ้าดูจากภายนอกคาแรกเตอร์ของผม จะเป็นคนที่ดูค่อนข้างเพอร์เฟกต์ ผู้หญิงทุกคนอยากจะเข้าหา แต่ลึก ๆ ภายในจิตใจของ ปวีร์ ค่อนข้างมีความสับสน กดดัน จะเป็นแนวนักธุรกิจหนุ่มที่อารมณ์ร้อนพอสมควร แต่ก็จะมีมุกน่ารัก ๆ หลายฉาก ฉากแรกที่เข้ากับพิงค์พลอยเปิดฉากมาก็นอนกอดกันเลยครับ ใส่เต็มที่ตั้งแต่ฉากแรกเลย มีปาหมอนใส่กันด้วย เรียกว่าเป็นการละลายพฤติกรรมครับ (หัวเราะ) จะได้ไม่ต้องเกรงใจกัน เพราะเดี๋ยวต้องปะทะกันตลอดทั้งเรื่อง จะมีทั้งคอมเมดี้ ดราม่า มีทะเลาะกัน ฟาดฟันฝีปากกัน สนุกทั้งเรื่องแน่นอนครับ ฝากให้ติดตามกันด้วยนะครับ”ด้านนางเอก พิงค์พลอย ปภาวดี รับบท “ณิช” เผยว่า “เรื่องนี้ พี่ต่อง สาวิตรี (คุณแม่รุ่งทิพย์) จะชอบตัวหนูณิช เป็นพิเศษตั้งแต่แรกแล้วค่ะ แกจะรู้สึกถูกชะตากับเรา แล้วก็แนะนำให้เรารู้จัก ปวีณ์ (โก้-วศิน) ลูกชายของเขาด้วย ซึ่งเป็นคีย์สำคัญเลยค่ะ ก็คือจะเข้าทางคุณแม่เลยค่ะ”

ได้ถ่ายฉากทะเลาะกับพี่โก้ครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ จะเกร็ง ๆ ตอนแรกที่พี่โก้โยนหมอนใส่ในฉาก ก็แบบดังอึ๊กเต็ม ๆ หน้าเลยค่ะ แต่ก็สนุกดี แล้วก็มีฉากการปะทะกันตลอดทั้งเรื่องเลย จะสนุกมันขนาดไหน ฝากติดตามให้กำลังใจพิงค์พลอยด้วยนะคะ”แฟน ๆ ติดตามชมละคร “ขิงก็รา ข่าก็แรง” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 (เริ่มออกอากาศตอนแรก วันจันทร์ที่ 22 เม..นี้) และรีรันอีกครั้งหลังเที่ยงคืน และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD

-----------------------------------------
นภาพร พานิชชาติ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22