อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

'นิว'เผยภาพพายุฤดูร้อน ถล่มร้านอาหารเละที่เชียงใหม่

"นิว นภัสสร" ดูโอ้ "นิวจิ๋ว" เผยภาพร้านอาหารของตนที่ จ.เชียงใหม่ ที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดเสียหายจำนวนมาก ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 เวลา 11.30 น.

ถือเป็นภัยธรรมชาติที่เกิดขึ้นและเลี่ยงไม่ได้จริงๆ สำหรับพายุฤดูร้อนที่พัดถล่ม อ.หางดง จ.เชียงใหม่ จนทำให้บ้านเรือนของประชาชนได้รับความเสียหาย ซึ่งหนึ่งในก็มีคาเฟ่และร้านอาหารของนักร้องชื่อดัง นิว-นภัสสร หรือ นิว นิวจิ๋ว ร่วมอยู่ด้วย

โดยสาวนิวได้โพสต์ภาพความเสียหายที่ร้านอาหารของตนจำนวนหลายรูป พร้อมแคปชั่นว่า
“Breaking News รายงานสด พายุฤดูร้อน มาเยือนร้าน @brandnewfieldgood แล้ว อำเภอ หางดง จ.เชียงใหม่ ปีที่แล้วว่าแย่ ปีนี้แรงกว่า ยกร้านหนีไม่ได้มันก็ต้องเจอแบบนี้ ปีละครั้ง ทำใจไว้นะ แต่จริงๆก็ไม่ได้อยากเจอ ตอนนี้เรากำลังอยู่กับโลกที่มันมีความแปรปรวนอย่างมากเข้าแล้วจริงๆ คนๆเดียวก็ห้ามธรรมชาติของโลกไม่ได้ แต่ถ้าหลายคนช่วยลดผลกระทบที่จะเกิด ก็จะชะลอให้โลกไม่เปลี่ยนไป ไม่แย่ลงไปกว่านี้ ยังไงก็ช่วยได้บ้าง เริ่มกันได้แล้วก่อนที่อะไรๆบนโลกนี้มันจะแย่ไปกว่านี้นะ หมดเวลาพิมพ์รายงาน ไปให้กำลังใจกัน #เอาใจช่วยที่ร้านด้วยนะคะ #ขอกำลังใจหน่อย #สู้ๆ #ลมมาช่วยรื้อสินะ #พอแล้วนะ #ลูกเดียวพอค่ะ #พายุฤดูร้อน #เชียงใหม่ #บ้านปง #หางดง"จากนั้นไม่นานสาวนิวก็ได้อัพคลิปที่เห็นความเสียหายอีกจำนวนมาก พร้อมแคปชั่นว่า
“ไม่น่าเชื่อ... ว่าจะหนักขึ้นทุกปี ที่ว่าทำใจไว้ เอาเข้าจริงๆ ทำใจยาก โลกนี้มันเกิดอะไรนักหนาเดี๋ยวฝุ่น เดี๋ยวพายุ เชียงใหม่จ๋า...กลับมาแข็งแรงไวๆนะ #เชียงใหม่สู้ๆ #ทุกคนต่องช่วยกันดูแลทรัพยากรธรรมชาติอย่างจริงจังกันแล้วนะ" ซึ่งหลังจากสาวนิวลงรูปไป ก็มีเพื่อนพ้องในวงการและแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมาย


"เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้สาวนิวและทุกๆคนที่เจอพายุด้วย ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีและทุกคนปลอดภัยนะคะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @new_brandnew_nj


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%