อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ฟินมาก! 'บี-น้ำทิพย์' อวยพรวันเกิด 'ฟิล์ม' หวานๆ

บี-น้ำทิพย์ คู่จิ้นคนสนิทไม่พลาดอวยพรวันเกิด ฟิล์ม-ธนภัทร แต่แฟนๆที่เห็นฟินมากมาย จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 13.00 น.

เพิ่งผ่านวันเกิดของนักแสดงหนุ่มคนดัง ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ไปหมาดๆ งานนี้หากใครที่เป็นแฟนคลับและจิ้นคู่ของหนุ่มฟิล์มกับนักแสดงรุ่นพี่สาว บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ซึ่งทั้งคู่สนิทสนมและชวนให้จิ้นกันตั้งแต่ที่โคจรมาร่วมงานกันในละครเมีย 2018 ที่ฮิตไปทั่วบ้านทั่วเมืองนั้นก็คงต้องร้องกรี๊ดออกมาดังๆถึงความฟินที่เกิดขึ้นแน่นอน เพราะล่าสุดสาวบีก็ไม่พลาดอวยพรวันเกิดหนุ่มฟิล์มด้วยโดยสาวบีโพสต์รูปคู่กับหนุ่มฟิล์ม พร้อมข้อความว่า
“ไม่แปลกใจเลยที่จะมีคนรักพี่ฟิล์มเยอะขึ้นเรื่อยๆขนาดนี้ เพราะพี่ฟิล์มเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจทำงานทำตามความความฝันที่ตัวเองตั้งใจไว้ #เป็นการอวยพรวันเกิดปีแรกก็ #ขอให้ประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไปนะคะรวยๆเฮงๆที่สำคัญขอให้สุขภาพแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วย มีแต่คนรักและเอ็นดูพี่ฟิล์มแบบนี้ตลอดไปนะคะ Happy birthday”

หลังจากสาวบีโพสต์รูปภาพลงไป ใครเห็นก็ว่าฟินแล้ว ด้านหนุ่มฟิล์มที่มาตอบกลับดูฟินกว่าเพราะเจ้าตัวมาตอบกลับสาวบีว่า “งู้ยยยย น่ารักกกกก ยังไงก็ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุณสำหรับโอกาสต่างๆที่มอบให้กันมาโดยตลอด” ซึ่งพอหนุ่มฟิล์มแสดงความคิดเห็นไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ว่าฟินและสงสัยว่าโอกาสที่หนุ่มฟิล์มบอกนั้นคืออะไร หรือจะเป็นโอกาสในการเลื่อนสถานะหรือเปล่ากันอย่างมากมาย

แหม...จะเลื่อนสถานะหรือจะรักก็รักกันไป คนโสดโปรดมากองรวมกันตรงนี้กระซิกๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @film.thanapat , @beenamthipofficial

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 18