อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

"ลีเดีย" ปลื้มท้องลูกคนที่ 2 กำหนดผ่าคลอด ส.ค. นี้

​​​​​​​ทำเอาหลายคนตื่นเต้นตามเมื่อทราบว่าคุณแม่คนสวย ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองให้สามีหนุ่ม แมทธิว ดีน แล้ว อังคารที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 04.47 น.


ทำเอาหลายคนตื่นเต้นตามเมื่อทราบว่าคุณแม่คนสวย ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน กำลังตั้งท้องลูกคนที่สองให้สามีหนุ่ม แมทธิว ดีน แล้ว หลังจากที่เราคอยถามและลุ้นเสมอว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่ ล่าสุดสาวลีเดียมาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สบู่โพรเทคส์ โปร มอยซ์เจอร์ ที่ เซ็นทรัลพลาซา เวตเกสต์ บางใหญ่ จึงอัพเดทท้องสองของเธอ เจ้าตัวเผยว่าตอนนี้อายุครรภ์ของลีเดีย 5 เดือนแล้ว เพราะเจ้าตัวถือเคล็ดให้ครบ 3 เดือนจึงบอกให้ทราบ
      
ลีเดีย เผยว่า
“อายุครรภ์ 5 เดือนกว่าแล้ว สมบูรณ์ดีทุกอย่าง ที่ปิดเงียบเพราะรอให้ครบ 3 เดือนพ้นช่วงอันตรายก่อน พอครบก็ยังไม่มีโอกาสบอกใคร เพราะแพ้ท้องหนักมากกว่าท้องแรก หิวแต่ไม่รู้จะทานอะไร พอไม่ทานยิ่งพะอืดพะอม  ท้องไส้ปั่นป่วนทรมานมาก ไปไหนทำอะไรไม่ได้เลย จนหลัง ๆ ดีขึ้นพอไปเที่ยวมัลดีฟส์เลยถือโอกาสบอก ตอนนี้ทราบเพศแล้วแต่เดือน มิ.ย. ถึงจะบอกทุกคน ทายกันไปก่อนค่ะ ท้องสองแต่ตื่นเต้นไม่แพ้ท้องแรก ดีแลนเขาน่าจะสนุกที่มีเพื่อนเล่น พี่แมทก็ตื่นเต้น ตอนท้องแรกเดียจะออกกำลังกายปกติ พอท้องนี้พี่แมทบอกยูไม่ต้องอะไรมาก เขาห่วงมากขึ้น แต่เดียก็ออกกำลังกายเหมือนเดิมทำงานร้องเพลงเรื่อย ๆ ไม่ถึงขั้นต้องระวังอะไรเป็นพิเศษ เพราะเรารู้แล้วว่ามีขั้นตอนยังไงและเราจะเจออะไรบ้างค่ะ”
        
“กำหนดผ่าคลอดคือเดือน ส.ค. นี้ดีแลนเข้าโรงเรียนพอดีค่ะ สำหรับชื่อลูกยังคิดกันอยู่ ความคิดเห็นเราค่อนข้างตรงกัน มีลิสต์ชื่อไว้ในใจบ้างแล้ว เดี๋ยวบอกพร้อมกับปาร์ตี้เลยทีเดียว เพศก็เหมือนกันเดี๋ยวบอกทีเดียวว่าสมใจพ่อแม่ไหม พี่แมทเขาชอบเล่นเกม ชอบแกล้งคนอยู่แล้ว ยิ่งใครไปถามพี่แมท ก็ยิ่งไม่บอกค่ะ (หัวเราะ)”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12