อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562

"แจ๊ส"สบายใจไม่ต้องโกหก หลังยอมรับมีลูกทั้งหมด4คน

สร้างความฮือฮาให้แฟน ๆ ไม่น้อย หลังตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์รูปและข้อความยอมรับว่าตนและภรรยา แจง-ปุณณาสา มีลูกรวมกันทั้งหมด 4 คน อังคารที่ 23 เมษายน 2562 เวลา 06.49 น.


สร้างความฮือฮาให้แฟน ๆ ไม่น้อย หลังตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์รูปและข้อความยอมรับว่าตนและภรรยา แจง-ปุณณาสา พรหมยศ มีลูกรวมกันทั้งหมด 4 คน ได้แก่ น้องเจแปน น้องต้นหลิว น้องแตงโม และ น้องแตงไทย ล่าสุดเจอตัวหนุ่มแจ๊สในงาน บูทีค ออน เดอะ บีช แชริตี้ คอนเสิร์ต ที่โรงเเรม ถาวร บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.ภูเก็ต จึงรีบคว้าตัวมาถามถึงเรื่องนี้ทันที
        
แจ๊ส เผยว่า “จริง ๆ ก็ดูแลกันมาตั้งแต่แรกแล้วแต่ไม่ได้บอกใคร พอได้บอกทุกคนไปหมดแล้ว ผมเป็นคนทำงาน ส่วนเรื่องลูกผมให้แจงเป็นคนจัดการทั้งหมด เรารักและเลี้ยงดูทุกคนเท่ากัน ตอนแรกที่ไม่กล้าบอกเรื่องลูก ๆ เพราะเบื่อที่ต้องมาตอบคำถาม ตอนนี้เขาเริ่มโตบางทีเขาอยากจะถ่ายรูปกับเราแต่เขาก็เข้าใจว่าติดอะไร กลายเป็นว่าเราเองที่รู้สึกน้อย ใจแทนลูก ความรู้สึกนี้เกิดขึ้นตอนไหนไม่รู้ รู้แต่ว่าวันหนึ่งผมนั่งดูรูปที่เราไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน อยากลงรูปนั้นมากลังเลจะลงหรือไม่ลงดี สุดท้ายตัดสินใจลงและบอกทุกคนรับรู้ให้จบ ๆ ไปว่าเด็กทั้ง 4 คนคือลูกของผมกับแจง เพราะไม่อยากให้ใครไปถามเขา พอพูดไปแล้วก็สบายใจครับ ไม่อยากโกหกในสิ่งที่ตัวเองเป็นครับ”
        
“ผมเป็นคนไม่ปิด ทำอะไรก็บอก เรื่องนี้เป็นเรื่องเดียวที่เก็บในใจมานาน นั่งถามตัวเองจะบอกเมื่อไหร่ดี กลัวคนจะด่าว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก แต่จะให้บอกตั้งแต่ตอนนั้นก็ไม่ใช่เรื่อง เพราะเรายังไม่อยากตอบคำถามใคร จนจัดระบบตัวเองได้ก็บอกออกไปเพื่อให้ครอบครัวเราได้เดินสะดวก วันที่ผมลงรูปไป ลูก ๆ ก็ลงแล้วขอบคุณ บ้านเราไม่มีคำหวานจะใช้โซเชียลคุยกัน ถ้าพูดต่อหน้าจากซึ้งก็กลายเป็นความตลก ความเขินไป ตอนนี้ลูก ๆ ฉายแววด้านการแสดงซึมซับมาเหมือนผมทุกอย่าง ใจเราอยากให้เขาเป็นเหมือนเรานะ แต่ไม่อยากบังคับ มีความสุขในสิ่งที่เขาชอบดีกว่า สิ่งสำคัญคือเรียนให้จบครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 12