อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

ทำดีที่สุดแล้ว! "ตั๊กแตน"ไม่รู้เหตุโดนเบรก-ด่ากลางเวที

"ตั๊กแตน" เปิดใจหมดเปลือก หลังมีคลิปว่อนเน็ต เจ้าภาพชี้หน้าสั่งให้หยุดแสดงกลางเวที บอกไม่รู้สาเหตุเป็นเพราะอะไร แต่ก็ทำหน้าที่ตนเองให้ดีที่สุดจนจบงาน บอกไม่ถือสาหากจากนี้โดนโจมตี!  จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 16.26 น.


จากกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก เจ๊เผือก ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ที่นักร้องสาวลูกทุ่ง ตั๊กแตน ชลดา กำลังทำการแสดงอยู่ที่งานแห่งหนึ่ง ณ ต.ทับกฤช จ.นครสวรรค์ จากนั้นมีชายคนหนึ่งตะโกนขึ้นมาจากข้างล่างเวทีให้หยุดทำการแสดง ทำให้ตั๊กแตนต้องหยุดการแสดงทันที โดยชายคนดังกล่าว ชี้หน้าขึ้นมาแล้วพูดว่า "กูจ่ายตังค์ บอกให้หยุด ไม่หยุดหรอ **วย ขอเคลียร์ก่อน เข้าใจมั้ยตั๊กแตน" จากนั้น ชายคนดังกล่าวได้นำไมค์มาประกาศระบุว่า "ถ้าอยากดูข้างหน้าถอยไป ไม่งั้นผมให้ตั๊กแตนเลิกเลย **จ่ายตังค์ ให้ดูแล้วมีความสุข มีปัญหาอีก" ก่อนที่ตั๊กแตนจะทำการแสดงต่อไป คลิปดังกล่าวเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ว่าเกิดเหตุการณ์ใดขึ้น 

ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ได้ออกมาเปิดใจผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊ก เผยว่า "วันงานที่ทับกฤช นครสวรรค์ ที่เป็นข่าวอยู่ ในคอนเสิร์ตวันนั้น ตั๊กแตนร้องได้ 2 เพลง แล้วมีคนมาชี้หน้าโวยวาย ตะโกนเหมือนเมาๆ บอกว่า เอ้ยหยุดเล่น ประมาณนี้ เราได้ยินไม่ค่อยชัดเพราะดนตรีดังมาก ตอนนั้นแตนบอกตรงๆ ว่า ไม่ทราบจริงๆ ว่าเขาเป็นเจ้าภาพ เพราะแตนยังไม่มีโอกาสเจอเจ้าภาพก่อนขึ้นเวที เค้าจ้างผ่านโบรกเกอร์ และยังไม่ได้แนะนำให้รู้จักกับเจ้าภาพ ซึ่งลักษณะการทำงานเวลาดีลงาน หรือผู้ว่าจ้าง ส่วนใหญ่เจ้าภาพประสานผ่านผู้จัดการ โบรกเกอร์ หรือคนดูแลเราอีกที ตามความเข้าใจของนักร้อง หน้าเวทีจะมีคนเมาเยอะแทบทุกงาน เราก็ไม่ทราบว่าเค้าเป็นเจ้าภาพด้วยซ้ำ เราจะหยุดเล่นกะทันหัน โดยเป็นใครไม่รู้ พูดจาไม่ดีด้วย ด้วยเพลงเราเป็นเมดเล่ย์ 3 เพลง ไม่สามารถหยุดโชว์ได้ โชว์พังทันที ทุกทีจะมีคนกระซิบเราว่าหยุดเล่นนะ ยกเว้นฆ่ากันตาย ฉุกเฉินจริงๆ แต่เค้ามาในลักษณะเหมือนคนเมา เราไม่รู้ว่าเจ้าภาพจริงๆ พูดอะไรก็ได้ยินไม่ชัด ก็เลยเล่นต่อ"

 

ถ้าเจ๊เป็น ตั๊กแตน ชลดา นะ เจ๊จะเอาไมค์ฟาดหัวเจ้าภาพสัก 2 ที ทำไมไม่เตรียมความเรียบร้อยก่อนศิลปินจะขึ้นเวทีละ มาตะโกนให้กล้วย #พิกัดชุมแสง

โพสต์โดย เจ๊เผือก เมื่อ วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2019"เราเห็นมีเรื่องการผลัก หรือตบ ฉุดกระชาก จนเค้าเดินมาหน้าเวที แล้วชี้หน้า ถ้าจำไม่ผิดเป็นช่วงที่เราได้ยินเสียงเค้าชัดขึ้น ด่าเราว่าเห้ย กูจ่ายตังค์ บอกให้หยุดเล่น ไม่หยุดหรอ **วย เราตกใจ ได้ยินว่าเค้าเป็นคนจ่ายตังค์ เราก็หยุด ยอมให้โชว์เราเสียหายไป เราทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน งานนี้เป็นงานทำบุญ 100 วันของคุณแม่เจ้าภาพ เป็นงานฟรีคอนเสิร์ตใครมาดูก็ได้ ชาวบ้านก็ออกมาเต้น ที่แตนทำความเข้าใจในเฟซที่มีคนเม้นท์ให้เห็น แต่เราไม่รู้ว่าเรื่องที่แท้จริงคืออะไร เราก็ให้เค้าเคลียร์และเราก็ร้องจนจบตามที่ระบุในสัญาจ้าง แตนกลับมาพักผ่อนปกติ จนเช้าก็เจอข่าวแล้ว แต่แตนไม่ได้ต่อว่าหรือด่าทอเจ้าภาพ ไม่มีนะคะ ถ้าเราผิดก็คือบังเอิญไลฟ์สดในช่วงนั้นพอดี แต่หลังจากนั้นก็ปิดไปเป็นส่วนตัว บังเอิญมีคนดูคลิปไว้แล้วกลายเป็นข่าว"

"แตนไม่ได้มองว่าใครแย่หรือยังไง แตนทำหน้าที่ของตนเองให้ดี แตนทำหน้าที่จบแล้ว ไม่ได้โทษเจ้าภาพหรืออะไร เค้าคือผู็มีพระคุณ ไม่ได้ต่อว่าอะไรเค้าเลย เค้าจ้างแตนไปเล่น อาจมีอึดอัดในช่วงนึง และความเสียใจที่เราไม่ได้รับเกียรติตรงนั้น ซึ่งมันจบไปแล้ว ก็ขอบคุณสำหรับทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ และให้เรื่องจบ อย่าด่าว่าใคร อาจเป็นแค่ความเข้าใจผิด ส่วนที่มีคนบอกว่า เจ้าภาพโพสต์โจมตี ไม่ถือสาค่ะ แตนคิดว่าแตนทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว แตนเคลียร์แล้วเนอะ คิดว่าไม่น่ามีปัญหาที่ค้างคาใจแล้วนะคะ" 

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากเฟซบุ๊ก ตั๊กแตน ชลดา

 

ถามได้เลยจ้ะ #เจ้าภาพ #ทับกฤช #นครสวรรค์

โพสต์โดย ตั๊กแตน ชลดา เมื่อ วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 22