อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ยุติสัญญา'พัคยูชอน' จ่อออกวงการ-ปมสอบยาเสพติด

C-JeS ต้นสังกัด ของนักร้องและนักแสดง พัคยูชอน สมาชิกวง JYJ ออกแถลงการณ์ยกเลิกสัญญา หลังเจ้าตัวโดนสอบเรื่องปมสารยาเสพติด จ่อลาออกจากวงการบันเทิง  พุธที่ 24 เมษายน 2562 เวลา 10.50 น.


สำนักข่าวเกาหลีใต้รายงานว่า C-JeS ต้นสังกัด ของนักร้องและนักแสดง พัคยูชอน (Park Yoochun) สมาชิกวง JYJ และเป็นอดีตสมาชิกวง ทงบังชินกี ได้ออกแถลงการณ์ยุติสัญญากับพัคยูชอน หลังจากที่มีข้อสงสัยว่าเขาใช้สารเสพติด ฟีโลพอน ร่วมกับ ฮวังฮานา อดีตหวานใจที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ โดยพัคยูชอน ได้ทำการตรวจสารเสพติด พร้อมแถลงข่าวปฏิเสธเรื่องนี้ แต่ภายหลังผลการตรวจสอบสารเสพติดออกมาพบว่าเป็นบวก ทำให้ค่ายตัดสินใจยกเลิกสัญญา

"ประกาศจาก C-JeS เราให้ความเชื่อใจ พัคยูชอน ที่ยืนยันว่าไม่มีความผิดเรื่องยาเสพติด และดูการสอบสวนที่เกิดขึ้น เราได้ทราบข่าวจากสื่อว่าผลตรวจหาสารเสพติดตกค้างของ พัคยูชอน จากทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ออกมาเป็นบวก เรารอผลตรวจอย่างเป็นทางการโดยเชื่อคำพูด พัคยูชอน ศิลปินในสังกัด และเราผิดหวังมากหลังผลออกมา เราไม่สามารถไว้ใจพัคยูชอนอีกได้ จึงตัดสินใจยกเลิกสัญญา และตามที่พัคยูชอนกล่าวตอนแถลงข่าวว่าจะออกจากวงการบันเทิง ตารางงานของเขาได้ถูกยกเลิก และจะเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม เรารู้สึกถึงความรับผิดชอบในเรื่องนี้ และจะป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาแบบนี้อีกในอนาคต ต้องขออภัยอย่างสูงที่ทำให้เกิดความกังวลจากเรื่องนี้" 

สำหรับ พัคยูชอน อดีตสมาชิกวง ทงบังชินกี ที่โด่งดังอย่างมากในประเทศไทย ก่อนจะแยกตัวกับวง และร่วมวงใหม่กับเพื่อนๆ แจจุง และ จุนซู ในนาม JYJ นอกจากนี้แฟนๆ ยังรู้จักยูชอน ในบทบาทของการเป็นนักแสดง มีผลงานโด่งดังมากมาย อาทิ บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น (Sungkyunkwan Scandal) และ ตามหาหัวใจเจ้าชายหลงยุค (Rooftop Prince)

ขอบคุณภาพประกอบจาก C-JeS
ขอบคุณที่มาของข่าวจากสำนักข่าว sportsseoul 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%