อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

"อ๋อม-เกรซ" ประกบคู่ครั้งแรก ส่งอารมณ์ดราม่าใน "เรือมนุษย์"

ช่อง 7HD ส่งละครน้ำดีตีแผ่ปัญหาครอบครัว เรื่อง “เรือมนุษย์” แนวดราม่าสุดเข้มข้น จัดเต็มความสนุกโดยค่ายกันตนา ได้พระเอกหนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า อาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 เวลา 06.00 น.

ช่อง 7HD ส่งละครน้ำดีตีแผ่ปัญหาครอบครัว เรื่อง “เรือมนุษย์” แนวดราม่าสุดเข้มข้น จัดเต็มความสนุกโดยค่ายกันตนา ผลงานของผู้กำกับมากฝีมือ
อ๊อด-ธีระศักดิ์พรหมเงิน ซึ่งได้พระเอกหนุ่ม อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า พร้อมด้วย
นักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ นุส-นุสบา ปุณณกันต์, ปู-มัณฑนา หิมะทองคำ, เงาะ-กชกร นิมากรณ์, หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ, พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ, หมิว-สิริลภัส กองตระการ,มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร, ไหมแพร-ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด,แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์, คารีสา สปริงเก็ตต์, ตั๊ก-นภัสกร มิตรธีรโรจน์,ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ, วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์ วีรกุล ฯลฯ

“เรือมนุษย์” ละครโทรทัศน์แนวชีวิตเข้มข้น ที่ฉายให้เห็นภาพของมนุษย์ในสังคมปัจจุบันที่ตกเป็นทาสของกิเลสตัณหา และความทะยานอยากในวัตถุ จนกระทั่งได้รับบทเรียนชีวิตอย่างสาสม เรื่องราวของสองครอบครัวที่ต้องพบจุดเปลี่ยน จากครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ กลับกลายเป็นความแตกแยกที่ยากจะประสาน เพราะความโลภและการยึดติดกับความคิดตนเอง จนกลายเป็นวังวนแห่งกิเลสตัณหาที่ยากจะสิ้นสุด

อ๋อม อรรคพันธ์ เผยถึงบท “ดัมพ์” ที่ได้รับว่า “ดัมพ์นะครับไม่ใช่ดำ (หัวเราะ) เป็นนักเรียนนอก รักความสงบ ครอบครัวมีฐานะร่ำรวย แต่ก็จะมีปัญหาตลอด คือครอบครัวของผมจะมีปัญหากับครอบครัวของ นิธิมา (เกรซ-กาญจน์เกล้า) เราสองคนก็จะช่วยแก้ปัญหาต่าง ๆ ด้วยเหตุผลบทบาทดัมพ์เป็นบทที่สนุกมากมีทั้งอารมณ์รักอารมณ์หึงหวง เป็นคนรักครอบครัว และมีฉากดราม่าที่เข้มข้นทุกตอน”

“และเรื่องนี้ถือว่าเป็นโอกาสดี ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นใหญ่ มันคือที่สุดแล้วจริง ๆ เพราะทุกท่านใส่อารมณ์มาเต็มที่มาก ส่วนกับเกรซ ก็เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกัน เราพยายามปรับตัวเข้าหากันทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องของการจัดแสง (หัวเราะ) ฉากเลิฟซีนก็มีนะครับ แต่จะไม่รสจัดมาก เพราะคาแรกเตอร์ทั้งคู่เป็นผู้ใหญ่ เราสองคนจะต้องช่วยกันอุดรอยร้าวของครอบครัว ประสานความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น ยังไงฝากแฟน ๆ ติดตามชมด้วยนะครับ เป็นอีกเรื่องที่สนุกและได้ข้อคิดมาก ๆ ครับ”

ด้าน เกรซ กาญจน์เกล้า เผยถึงบท“นิธิมา” ว่า “เรื่องนี้ค่อนข้างที่จะดราม่ามากค่ะตัวนิธิมาเป็นคนสมัยใหม่ ซึ่งมีความใกล้เคียงกับตัวเองพอสมควร คาแรกเตอร์ลุย ๆ ไม่ต้องประณีตสวยงาม เราเป็นตัวเชื่อมของสองครอบครัว ทุกคนล้วนแล้วมีปัญหาหมด เป็นเรื่องที่รวมปัญหาทุกอย่างของสังคมไว้ด้วยกัน บทก็ไม่ได้ถึงขั้นยากมากแต่มันกดดัน ต้องทำการบ้านหนักขึ้น การได้เข้าฉากกับนักแสดงรุ่นใหญ่หลาย ๆ คน ก็เป็นประสบการณ์อีกแบบนึงที่ทำให้เราตื่นตัว ต้องมีสมาธิ ใส่ใจ ทำการบ้านให้มากขึ้น เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่อ๋อม พี่อ๋อมน่ารัก เป็นคนตั้งใจทำงาน เรามีโอกาสเจอกันอยู่แล้วข้างนอกตามงานต่าง ๆ แต่เพิ่งมีโอกาสได้ถ่ายละครด้วยกันก็ดีใจค่ะ เรื่องนี้ค่อนข้างสะท้อนสังคมมากจริง ๆ ค่ะ ฝากติดตามชมด้วยนะคะ”

ติดตามชมความสนุกครบรสได้ ในละคร “เรือมนุษย์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ค.นี้ ทางช่อง 7HD กด 35.

----------------------------
ธพัชรินทร์.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9