อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 กันยายน 2562

"มาริโอ้" เคลียร์คนเข้าใจผิด "แอมป์" แซว "จันจิ" อาจมีข่าวดี

ทำเอาหลายคนเข้ามาแสดงความยินดี เพราะเข้าใจว่าพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ และหวานใจนักแสดงสาว จันจิ-จันจิรา กำลังจะมีข่าวดี ศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 03.37 น.


ทำเอาหลายคนเข้ามาแสดงความยินดี เพราะเข้าใจว่าพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ และหวานใจนักแสดงสาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย กำลังจะมีข่าวดี หลังพระเอกหนุ่ม แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ลงคลิปที่สามจันจิอุ้ม “น้องเทรย์” ลูกชายของหนุ่มแอมป์ พร้อมแท็กไปหาหนุ่มโอ้ ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มมาริโอ้เลยถามเรื่องนี้ซะหน่อย 

มาริโอ้ เผยว่า “ที่พี่แอมป์ลงคลิปน้องจันจิอุ้มน้องเทรย์ ลูกชายเขา พร้อมเขียนแคปชั่นแซวว่าใกล้ข่าวดีใช่ไหม แล้วแท็กมาหาผม ก็คงเป็นการแซวกันมั้งครับ ผมยังไม่เห็นเลย(หัวเราะ) แต่ยังไม่ได้ใกล้จะมีข่าวดีครับ อย่างที่บอกเขาคง แซวกันเล่น ๆมากกว่า แล้วโอ้ก็ไม่รู้จักพี่ ๆ เขาด้วย คือ เข้าใจที่คนแซว โอเคคงถึงวัยของผมใช่ไหม แต่ผมยังไม่รีบครับ กับน้องจันจิ ก็ยังไม่ถึงคุยเรื่องอนาคตที่ลึกขนาดนั้น ตัวผมก็ไม่ได้คิดว่าต้องอายุเท่าไหร่ เพราะเป็นเรื่องไกลตัวครับ ยังไม่พร้อม ยังเด็กอยู่เลยครับ ถ้าพี่แอมป์จะแซวก็ไม่ห้าม เต็มที่เลยครับ ส่วนทริปไปเที่ยวกับน้อง ยังไม่มีครับ ช่วงนี้ก็ทำงานอย่างเดียว น้องก็ไม่ได้มีรีเควสหรืองอนอะไร ทำงานมาตั้งแต่เด็ก เขาก็เข้าใจครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22