อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

สำมะโนครัวลูกทุ่ง วันที่ 13 พฤษภาคม 2562

‘สุนารี ราชสีมา’ อึ้ง!! แฟนเพลงผู้ชายล้วน สมัครเงาเสียงเพียบใน ‘กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน’ ร้องดีจนหนักใจ จันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 04.00 น.


ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่หลบไป ค่ายเล็ก ๆ หรือลงทุนทำเองกำลังมา...จะบอกว่าสมัยนี้ใครอยากเป็นศิลปิน คือเรื่องง่าย เเถมทำได้เอง โดยไม่ต้องง้อค่ายใหญ่ ๆ ไม่เหมือนเมื่อก่อน ที่ต้องมีเเมวมองชักชวนมา ติดต่อเรียกเข้าเซ็นสัญญาจึงจะมีผลงาน ซึ่งปัจจุบันใครก็มีผลงานของตัวเองได้ ส่วนมากก็ประสบความสำเร็จกันอีกด้วย

เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว”...ดังมาก ดังพลุเเตก “น้องลิลลี่” จากค่าย “ได้หมดถ้าสดชื่น” กำลังเป็นที่ฮือฮาเพราะเพลงสนุกสำเนียงใต้ของเธอ กวาดยอดวิวไป 115 ล้านวิว ภายใน 2 เดือน ซึ่งเพลงนี้พี่สาวของลิลลี่ ชื่อว่า “พี่เจนนี่” เป็นคนเเต่งให้ งานจ้างเพียบจนล่าสุดซื้อบ้านอีกหลังเเล้วจ้า รวยเร็วรวยจริงๆ

ซาดหมา” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของสาวใต้สุดเปรี้ยว “เบียร์ จรัสเนตร” คนสวยสายเลือดสะตอ ร้องเพลงลูกทุ่งมาตลอด เเต่วันนี้ขอเเหวกสำเนียงหันไปเอาดีด้านเพลงอินดี้อีสาน ร้องดีอีกต่างหาก ใครเป็นเเฟนคลับ “เบียร์”ห้ามพลาดเพราะเธอทำได้ดีทีเดียว!!ลูกทุ่งวัฒนธรรม “น้องเดียว สุวรรณเเว่นทอง” นายหนังตะลุงชื่อดังวันนี้มีผลงานเพลงใหม่ให้พ่อเเม่พี่น้องได้ฟังกับ“เหล้าซื้อเองหรือเปล่า” บอกเลยว่าเป็นเพลงน่ารักอารมณ์ดีอินดี้ภาคใต้! คำร้องทำนอง “น้องเดียว” ก็เเต่งเองอีกด้วย ตอนนี้ยอดวิวกำลังจะเเตะล้านเเล้ว

จ๊ะ อาร์สยาม” โพสต์คลิปเมาปลิ้นอาเจียนใส่ถุง ลงอินสตาเเกรม เเนะอย่าดราม่าเพราะกินฉลองวันเกิดของเธอเพียงวันเดียว โดยมีเเฟนหนุ่ม “เเจ็ค ธนพล” ดูเเลใกล้ชิด ก็ขอให้น้องจ๊ะมีความสุขมาก ๆ รวย ๆ เฮง ๆ เเบบนี้ตลอดไปนะจ๊ะ

ซุป’ตาร์นิสัยดี “เเซ็ค ชุมเเพ” ส่งผลงานใหม่ “เป็นเจ้าคือเก่า” กำลังฮิตติดชาร์จในหลายคลื่นวิทยุ เพลงนี้เจ้าตัวเล่นมิวสิกวิดีโอเองด้วย เนื้อร้องโดย “ติ๊ก ชนัน” ภายใต้การดูเเลของต้นไม้มิวสิก ใครสนใจติดต่องานเเสดงก็กดไปที่ “สามารถ ทองขาว” 08-1823-5155 จ้าาาผมสั้นบ้างดีกว่า “ต่าย อรทัย” ในลุคผมบ๊อบหน้าม้า ดูเผิน ๆ นึกว่าสาวเกาหลี ทำเอาเเฟนคลับคนรักต่ายปลื้มในความน่ารัก เเต่สุดท้ายต้องบอกว่าเธอใส่วิกผมปลอมไม่ได้ตัดจริง ๆ เพียงอยากเปลี่ยนลุคให้เข้ากับซิงเกิ้ลใหม่ “กฎ เเห่งช้ำ” เพลงช้าอกหักเเนวถนัดของเธอ

เบิ้ล ปทุมราช” โชว์คิวบู๊ในมิวสิกวิดีโอเพลง “ความฮัก” เพลงใหม่สไตล์ร็อก เป็นอีกเพลงที่เจ้าตัวตั้งใจมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นการร้อง หรือการเเสดงเพื่อให้คนดูอินสมจริง งานนี้ได้สาวสวยอย่าง “หยก ภัทรภร” เป็นนางเอกให้ ใครเป็นเเฟนคลับเบิ้ล ช่วยกดคอมเมนต์ กดไลค์ กดเเชร์ด้วยนะคะได้ทิปหน้าเวที 2.4 เเสนบาท ในระยะเวลา 1 ปี “เฉลิมพล มาลาคำ” ขอรวบรวมเงินจำนวนนี้จากน้ำใจของเเฟนคลับที่มอบให้ระหว่างทำการเเสดงนำไปสร้างหอระฆัง ที่วัดบ้านท่าเจริญ อ.วารินชำราบ จ.อุบลฯ ขออนุโมทนาสาธุกับการทำบุญครั้งนี้ด้วยค่ะน้องปิ่น พรชนก” หรือ หน้ากากมโนราห์ เจ้าของเสียงทรงพลังสะกดใจผู้ฟังมาเเล้วทั่วประเทศ ล่าสุดเปิดธุรกิจขายสบู่ลดสิว สินค้าใช้ดีมาก ๆ ใครสนใจทักอินสตาเเกรม piinpiin.p หรือ โทร. 09-2267-9904 เพื่อสอบถามเเละสั่งซื้อตอนนี้มีตัวเเทนหลายจังหวัด ของดีมี อย. ผลิตจากคลินิกผิวหนังมั่นใจได้เลยค่ะ

8 พันล้านวิว! กำลังสนุกสำหรับการประกวดร้องเพลงอินดี้ ในรายการ ’ชุมทางดาวทอง“ วันพฤหัสบดีที่ 16 ..นี้ พบกับศิลปินรับเชิญที่กำลังดังในขณะนี้ “บอส ธีรพงษ์” มาในเพลง “บ่ว่างกำลังเจ็บ” และวันศุกร์ที่ 17 .. พบเจ้าของเพลงดังมาเเรง งัดถั่งงัด! เต้ย อธิบดินทร์” เเละร่วมลุ้นร่วมเชียร์ผู้เข้าประกวดร้องเพลงโปรเจคท์ ชุมทางอินดี้ เปิดช่อง 7HD กด 35 เวลา 12.45-13.45 น. ห้ามพลาดเด็ดขาด!

กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” พบกับ สุนารี ราชสีมา” ที่กลับมาเยือนรายการอีกครั้งตามคำเรียกร้องของผู้สมัครจากทางบ้าน ที่อยากเข้ามาแข่งขันเป็นเงาเสียง แต่ครั้งนี้ทำเอา “สุนารี” ประทับใจมั้ก..มาก เพราะเป็นผู้ชายล้วน แถมร้องเพลงได้ออกมาดีทีเดียว ติดตามชมวันอังคารที่ 14 ..นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu
.............................
ปรางปิ๊กมี่ รายงาน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 21