อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

"พลอยชมพู"บอกลาแฟนเพลงไทย ยกครอบครัวย้ายกลับเยอรมนีถาวร

นักร้องสาวหน้าใส ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พลอยชมพู-ญานนีน กำลังเตรียมตัวเคลียร์งานที่ไทยและย้ายกลับไปอยู่บ้านเกิดที่ประเทศเยอรมนีถาวร ล่าสุดเจอเจ้าตัว เลยต้องให้เจ้าตัวเปิดใจเรื่องนี้ จันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 07.00 น.


ถือเป็นเรื่องน่าใจหายของแฟนคลับชาวไทย เมื่อนักร้องสาวหน้าใส ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พลอยชมพู-ญานนีน ภารวี ไวเกล กำลังเตรียมตัวเคลียร์งานที่ไทยและย้ายกลับไปอยู่บ้านเกิดที่ประเทศเยอรมนีถาวร ล่าสุดเจอเจ้าตัวในงานประกาศผลรางวัล “แคซ อวอร์ดส 2019” ที่ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว เลยต้องให้เจ้าตัวเปิดใจเรื่องน้ี

พลอยชมพู เผยว่า “มีความคิดว่าจะย้ายไปเยอรมันมา 2 ปี แล้ว แต่ยังหาเวลาเหมาะ ๆ ไม่ได้ พอมาถึงปีนี้อะไรหลาย ๆ อย่างลงตัว เป็นสัญญาณที่ทำให้เรารู้สึกว่าถึงเวลาที่เราจะย้ายแล้ว อย่างบ้านที่นี่เราก็ขายได้ทุกหลัง เมื่อเดือนที่แล้วก็มีโอกาสกลับไปร้องเพลงที่เยอรมัน ถึงคนที่นั่นจะรู้จักเราไม่มากเท่าเมืองไทย แต่เขารู้สึกตื่นเต้น ตัวหนูเองก็ชอบบรรยากาศที่นั่นเป็นบรรยากาศที่แตกต่างและใหม่สำหรับเรา เลยอยากจะลองไปทำงานที่บ้านเกิดตัวเองดู เพราะว่าที่เมืองไทยเราได้มีโอกาสทำงานมาแทบจะครบทุกอย่างแล้ว อยากจะหาความท้าทาย และถ้าเราไม่ลองออกไปทำอะไรใหม่ ๆ ดูเราอาจจะพลาดโอกาสไป ตอนนี้หนูมีเอเจนซี่ดูแลเรื่อง โซเชียล อินฟลูเอนเซอร์ อยู่ที่เยอรมัน ก็เหมือนเน็ตไอดอลบ้านเราค่ะ ทางเอเจนซี่เขาหางานให้ ก็คิดว่าน่าจะเป็นอะไรที่แตกต่างและตื่นเต้นถ้าเราได้ไปทำงานที่โน่น จริง ๆ มีแพลนว่าอยู่เยอรมันแค่อีกครึ่งปี และจะย้ายไปเรียนที่แอลเอสักสองปี ส่วนทางฝั่ง เอเชีย คงจะมีการไป ๆ มา ๆ บ้าง เพราะเรายังทำงานกับ ยูนีเวอร์แซล สิงคโปร์ กำลังจะเซ็นสัญญาเป็นศิลปินเต็มตัว 3 ปีค่ะ

ส่วนกำหนดย้ายไปเยอรมันอยู่ช่วงปลายเดือน ก.ย. นี้ ซึ่งใกล้มาก ๆ แล้ว เราใจหายเหมือนกันเพราะอยู่เมืองไทยมาจะครบ 9 ปี มีเพื่อน ๆ ที่นี่เยอะ แฟน ๆ หนูครึ่งนึงก็เป็นคนไทย แต่ดีที่สมัยนี้มีโซเชียลมีเดีย ทำให้ติดต่อกันได้ตลอดเวลา ส่วนงานที่ไทยตอนนี้พยายามเคลียร์ให้ได้มากที่สุด เคลียร์ให้จบก่อนย้ายกลับค่ะ และตั้งใจว่าจะจัดแฟนมีตติ้งครั้งสุดท้ายให้แฟน ๆ ด้วย เพราะแฟน ๆ เขาก็ใจหายที่เราจะกลับเยอรมันเหมือนกันค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    70%
  • ไม่เห็นด้วย
    30%

บอกต่อ : 73