อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'ช.เอ'ลั่นแจ้งจับ'นักร้อง จ.' นำเพลงลิขสิทธิ์มาหลอกขาย

"ช.เอ ณ บางช้าง" ร็อกรุ่นใหญ่ เตรียมเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดี นักร้อง จ. หลังนำเพลงลิขสิทธิ์ของทีม หนึ่ง ณรงค์วิทย์ มาหลอกขาย พร้อมเปิดใจแถลงข่าวร่วม จั๊ก ชวิน, ปิงปอง ศิรศักดิ์ จันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.57 น.


กลายเป็นเรื่องร้อนในวงการเพลงเลยทีเดียว เมื่อ ช.เอ ณ บางช้าง ร็อกรุ่นใหญ่ มีโปรเจกต์ทำเพลงละครเรื่องหนึ่งให้กับทางช่อง 7 สี และมีนักร้อง จ. มานำเสนอขายเพลงให้ ซึ่งหลังจากที่ได้ทำเพลงประกอบละครดังกล่าว และละครออกอากาศไป ปรากฎว่าเพลงดังกล่าว ทำนองเพลงเหมือนกับเพลงประกอบละครของทางช่อง 3 ที่ออกอากาศในเวลาไล่เลี่ยกัน ซึ่งเป็นทีมทำเพลงของ หนึ่ง ณรงค์วิทย์ และแต่งทำนองโดย จั๊ก ชวิน 

ล่าสุด ช.เอ ณ บางช้าง เตรียมเดินทางเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนักร้อง จ. แล้ว ที่ สน.โชคชัย ในวันพรุ่งนี้ (14 พ.ค.) เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำผิด พร้อมทั้งเตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวร่วมกับ จั๊ก ชวิน และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ ในวันเดียวกันอีกด้วย 

ทั้งนี้รายงานข่าวระบุว่า เพลงของฝั่งจั๊ก ชวิน ได้แต่งไว้ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2559 และได้เคยส่งเพลงไปขายให้กับบุคคลท่านหนึ่ง แต่บุคคลท่านดังกล่าวไม่ได้ตอบรับเรื่องการซื้อเพลง แต่สุดท้ายเพลงดังกล่าวดันโผล่มาเป็นเพลงประกอบละครของละครอีกช่องหนึ่ง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31