อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ชาวเน็ตห่วงบ้าน 'เป้ย-ปานวาด' ไฟดับกว่า 19 ชม.แล้ว!

เป้ย-ปานวาด โพสต์ไอจีต่อเนื่องหลังบ้านไฟดับมานานกว่า 19 ชั่วโมงแล้ว ด้านชาวเน็ตห่วงแห่คอมเม้นต์ทางแก้ปัญหา จันทร์ที่ 13 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.47 น.

ตัดสินใจออกมาโพสต์ข้อความรูปภาพจำนวน 3 รอบแล้วถึงกรณีที่บ้านของตนเองไฟดับและไฟฟ้ายังไม่มาสักที สำหรับนักแสดงสาว เป้ย-ปานวาด โดยสาวเป้ย โพสต์ข้อความรูปภาพแรกว่า “บ้านไฟดับ! ตู้แช่นม จะทำยังไงดี” พร้อมแคปชั่นว่า “ฮืออออ...หลับไม่ลง” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจสาวเป้ยจำนวนมาก พร้อมบอกให้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อมาดูแลให้

ต่อมาสาวเป้ยก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพอีกครั้งว่า “จนป่านนี้ไฟก็ยังไม่มา มีใครพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะว่าร้านไหนขายตู้พลาสติกใส่น้ำแข็งขนาดใหญ่และน้ำแข็งแห้งบ้างคะ” พร้อมอีโมติคอนรูปยกมือไหว้ จากนั้นล่าสุดสาวเป้ยก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพอีกครั้งระบุว่า “เป็นเวลา 19 ชั่วโมงแล้วที่ไฟยังดับ ไม่ได้เกี่ยวกับการไฟฟ้าหรอกนะคะ แต่เกี่ยวกับหมู่บ้านที่อาศัยอยู่” โดยไม่มีแคปชั่น งานนี้ก็เลยมีชาวเน็ตและเพื่อนพ้องเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความเป็นห่วงสาวเป้ย พร้อมเสนอทางแก้ปัญหาให้อย่างมากมาย อาทิ แม่ยังโอเคไหม , ดูแลตัวเองและน้องๆด้วยนะ , แม่เป้ยแจ้งไปยังคะหมู่บ้านหรือการไฟฟ้า , ขอให้แม่รีบแจ้งเลยจ้า , ไฟดับลำบากมากห่วงโปรดและปาลินจ้า , แม่สู้ๆ , ห่วงแม่อ่ะ แม่ออกไปข้างนอกก่อนไหม ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ppanward

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 52