อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

"เบเบ้" แพลนฝากไข่ รับปรึกษาหมอเรื่องลูกแฝด

​​​​​​​แต่งงานมานานกว่า 3 ปีแล้ว หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่สาว เบเบ้-ธัญชนก กับสามี บูม-สุธีร์ จะมีเบบี๋สักที พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 06.30 น.


แต่งงานมานานกว่า 3 ปีแล้ว หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่สาว เบเบ้-ธัญชนก ฤทธินาคา กับสามี บูม-สุธีร์ บวรวณิชย์ จะมีเบบี๋สักที ล่าสุดแว่วว่าเจ้าตัวแพลนฝากไข่ และปรึกษาคุณหมอเรื่องมีลูกแฝดไว้แล้วด้วย เท็จจริงยังไง เจอเบเบ้เลยต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย
      
เบเบ้
เผยว่า “เรื่องมีน้อง คือ เรายังไม่พร้อมด้วยกันทั้งคู่ ติดทำงาน รวมถึงติดการใช้ชีวิตส่วนตัวที่ยังสนุกอยู่ แต่ไม่ใช่เพราะเราออกกำลังกายอยู่เลยท้องไม่ได้ จริง ๆ เราสามารถออกกำลังกายไปทุกช่วงชีวิตของเราได้ เลยเรื่อย ๆ เพราะที่บ้านไม่ได้กดดัน เราแต่งงานมา 3 ปีแล้ว ก็คิดว่าต้องมีน้อง แต่ยังไม่ได้ระบุว่าเป็นช่วงไหนดี คิดว่าถ้าภายใน 2 ปีนี้ยังไม่มี คงต้องไปฝากไข่หรือทำอะไรสักอย่างก่อน เราไปคุยมาแล้ว แต่ยังไม่ได้เข้าสู่กระบวนการต่าง ๆ เพราะต้องมีฉีดฮอร์โมน เตรียมตัวด้วย คือตอนนั้นที่ไปคุยกับหมอ เราก็ถามเหมือนกันว่าสามารถมีแฝดได้ไหม หมอบอกว่าด้วยความที่ไลฟ์สไตล์เราเป็นคนแอคทีฟ ถ้ามีแฝดท้องจะโตมาก แล้วเราตัวเล็ก อาจจะรู้สึกซึมเศร้า เพราะทำอะไรไม่ได้หรือเปล่า เขากลัวเราเฟล แต่ก็ดูไว้หลาย ๆ ทางค่ะ”
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43