อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

'สายฟ้า-พายุ'ตามเชียร์'แม่ชมพู่' เดินพรมแดงเมืองคานส์

เซ็กซี่ละมุนเว่อร์ 'ชมพู่' เผยลุกส์“Fairy Chiffon”คานส์วันที่ 2 ขณะที่ น้องสายฟ้าและน้องพายุ ตามมาเชียร์'แม่ชม' ก่อนเดินพรมแดง พฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 06.50 น.

เปิดตัวลุกส์แรกในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2019 ที่ประเทศฝรั่งเศสได้อย่างสวยสง่าสมการรอคอยไปเมื่อวานนี้ สำหรับซุปตาร์คนดัง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์จากลอรีอัล ปารีส ซึ่งปีนี้ถือเป็นที่ 7 แล้วที่สาวชมพู่ได้ไปเดินพรมแดงและเจ้าตัวก็ไม่ทำให้ผิดหวังเพราะสามารถสะกดสายตาคนทั่วโลกได้เป็นอย่างดี

โดยวันนี้ถือเป็นลุกส์ที่สองของสาวชมพู่แล้ว ซึ่งเจ้าตัวยังคงจัดเต็มเช่นเคยกับลุกส์ Fairy Chiffon เริ่มต้นด้วยเมคอัพปังๆที่โชว์ความสวยแพงเด่นทะลุจอ อวดผิวแมทเนียนกริบเป็นธรรมชาติ ตามด้วยตาสโมกกี้สีน้ำตาล ลิปสีนู้ดมีประกายขับผิวหน้าออร่าสุดๆ 

ในส่วนของชุดนั้นวันนี้สาวชมพู่พลิกมาแซ่บละมุนสุดเซ็กซี่ด้วยชุดจากแบรนด์ Atelier Versace คอลเลกชั่น Spring 2019 Haute Couture และเครื่องประดับสุดเลอค่าจาก Chopard ซึ่งบอกเลยลงตัวและมงลงมากๆ ที่สำคัญวันนี้แม่ชมอุ้มลูกแฝด น้องสายฟ้าและน้องพายุ ที่ตามมาเชียร์แม่ชมใกล้ๆ ก่อนเดินพรมแดงอีกด้วย บอกเลยน้องแฝดน่ารักและหล่อมากๆคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%