อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

มีลุ้นใช่ป่ะ? ชาวเน็ตโฟกัสฉากหลังรูป 'อั้ม-พก' เหมือนกัน

ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์แซวหลังพื้นหลังที่ อั้ม-พัชราภา และ ไฮโซพก เล่นแอพหน้าเด็กเหมือนกันมากๆ งานนี้แฟนคลับฟินและลุ้นให้ดีกันสุดๆ อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 17.50 น.

ตัดสินใจลดสถานะลงมาเหลือแค่เพื่อนกัน ท่ามกลางความเสียดายของแฟนๆ สำหรับคู่ของซูเปอร์สตาร์สาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับ ไฮโซพก-ประธานวงศ์ ซึ่งหลังจากทั้งคู่เลิกรากันไป แฟนๆก็ยังคงเข้าไปลุ้นไปคอมเม้นต์เชียร์ให้ทั้งคู่ปรับความเข้าใจและกลับมารักกันอยู่เสมอแต่ล่าสุดดูเหมือนแฟนๆจะได้กรี๊ดอีกครั้ง หลังสาวอั้มและหนุ่มพกได้เล่นแอพพลิเคชั่นหน้าเด็กที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ ซึ่งถ้ามองเผินๆรูปที่ทั้งสองคนเล่นก็คงเป็นรูปธรรมดาที่ทั้งคู่เล่นตามเทรนด์ที่กำลังมาตอนนี้ แต่ถ้าสังเกตลึกๆลงไป จะเห็นได้ว่าฉากหลังในภาพที่หนุ่มพกและสาวอั้มเล่นแอพ หน้าเด็กนั้น เป็นฉากที่คล้ายกันหรือเรียกว่าคล้ายจนเหมือนกันเลยทีเดียว

พอสาวอั้มและหนุ่มพกลงรูปไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์แซวเรื่องนี้มากมาย อาทิ แม่อยู่ที่เดียวกับคุณพกหรอคะ55 ฉากหลังเหมือนกันเล่นฟิลเตอร์หน้าเด็กเหมือนกันอีก , แม่น่ารักมากสวยเด็ก , พี่พกหน้าเด็กนะชอบ , เอะๆๆๆ พี่พก อยู่ที่เดียว กะพี่อั้ม ป่าวค่ะ ฉากหลังเหมือนกันเลย แถม ถ่ายรูปหน้าเด็ก เหมือนกันเลย รักทั้งคู่ นะคะ , ข้างหลังเหมือนแม่เลยพ่อ , ทำไมฉากด้านหลังคุณพก เหมือนกับคุณอั้ม จังเลย ฯลฯ

ก็ไม่รู้ว่าพ่อพกและแม่อั้มดีกันแล้วหรือเปล่า แต่ที่รู้ๆติ่งอย่างเราฟินมากๆจ้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pokphornprapha , @aum_patchrapa


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36