อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

"มารี" พักเบรกเรื่องรัก มุ่งมั่นโฟกัสงานเต็มที่

โสดมาพักใหญ่แล้ว หลายคนเลยอยากจะรู้ว่านักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ มีหนุ่มคนไหนอาสาเข้ามาดูแลหัวใจบ้างหรือยัง อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 04.44 น.


โสดมาพักใหญ่แล้ว หลายคนเลยอยากจะรู้ว่านักแสดงสาว มารี เบิร์นเนอร์ มีหนุ่มคนไหนอาสาเข้ามาดูแลหัวใจบ้างหรือยัง มีโอกาสเจอตัวสาวมารี ในงานบวงสรวงละครเรื่อง “ลูกกรุง” ที่ เอซ สตูดิโอ โครงการไวท์เฮาส์ ซอยคลองหลวง 17 เลยต้องให้เจ้าตัวอัพเดทเรื่องหัวใจให้ฟังสักหน่อย

มารี เผยว่า “ก่อนหน้านี้อาจจะมีทั้งเรื่องธุรกิจ เรื่องหัวใจ และหลาย ๆ อย่างเข้ามาพร้อมกัน ชีวิตค่อนข้างวุ่นวาย แต่ตอนนี้โอเคแล้ว สามารถลุยงานได้เต็มที่ เดินหน้าถ่ายละครอย่างเดียวเลยค่ะ ที่ถ่ายอยู่คือเรื่องลูกกรุง ส่วนอีกเรื่องกำลังจะเปิดกล้อง ถามว่าเฮิร์ตขนาดไหน จริง ๆ หนูเป็นคนที่ค่อนข้างแยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานอยู่แล้ว เลยไม่ค่อยมีผลกระทบอะไร เรารู้ว่าเราเลือกใช้เวลากับอะไรที่รู้สึกว่าเราไม่ต้องโฟกัสเรื่องนั้น อยู่ในช่วงพักใจ ลุยงานเต็มที่ค่ะ ถามว่าพร้อมเปิดใจรับใครใหม่หรือยังก็ไม่เชิง ถ้าถึงเวลาที่ใช่ก็ปล่อยไปตามธรรม ชาติ ไม่ได้ถึงกับปิดตายหรือว่าเปิดอะไร มีคนเข้ามาตามปกติแหละ แต่ยังไม่ได้เจอใครที่รู้สึกว่าพิเศษ  เรื่อย ๆ ไปก่อน โฟกัสเรื่องงานเป็นหลักค่ะ”
        
“ส่วนเรื่องสเปกไม่ค่อยมีสเปก ขอแค่เข้าใจและใส่ใจกันก็พอ คือเมื่อก่อนเราอาจจะรู้สึกว่าอยากได้คนแบบนั้น แบบนี้ แต่พอตอนนี้รู้สึกว่าปล่อยฟรีไปเถอะ สุดท้ายแล้วใครจะดีกับเรา เขาก็จะดีกับเราเอง ถ้าใช่ก็คงจะลงตัวเองในที่สุด ส่วนวันเกิด (2 พ.ค.) ที่ผ่านมาก็ไม่ได้เหงานะคะ อยู่กับเพื่อนเยอะแยะ ไม่ได้ซื้อของขวัญพิเศษอะไรให้ตัวเอง ใช้ชีวิตเหมือนเป็นวันวันหนึ่งค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%