อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

"ต่อ" เขินฉากกุ๊กกิ๊ก บุกห้องสวีท "เฟิร์น" ใน "หัวใจศิลา"

‘ต่อ’ เขินหน้าแดงฉากกุ๊กกิ๊ก บุกห้องสวีท ‘เฟิร์น’ ใน ‘หัวใจศิลา’ อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 02.46 น.


ตีบทดราม่าแตกกระจุย จนแฟนละคร “หัวใจศิลา” ทางช่องวัน 31 ชื่นชมฝีมือการแสดงของพระเอกหนุ่ม “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ที่รับบท “ศิลา” ไม่ขาดปาก แต่เจ้าตัวดันมาตกม้าตายกับฉากกุ๊กกิ๊กกับนางเอกสาว “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุลในบท “มินตรา” ซะงั้น วันนี้เลยหยิบเบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางตามที่แฟน ๆ เรียกร้องมาฝากกันก่อนซะหน่อย

เรื่องราวในตอนนี้เมื่อ “ศิลา”(ต่อ-ธนภพ) พา “มินตรา” (เฟิร์น-นพจิรา) ย้ายมาอยู่ที่เซฟเฮาส์ของตัวเอง เพราะไม่อยากให้ “มิ่งขวัญ” (เบญ-เรวิญานันท์) ทำร้าย พอทั้งคู่ได้มาอยู่ใกล้กันก็เกิดอาการอดใจไม่ไหวซะแล้ว

ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านรามอินทรา 62 เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม จึงเรียกต่อและเฟิร์นมาซ้อมคิวฉากกุ๊กกิ๊ก ที่ดูเหมือนจะง่ายแต่ก็ทำเอาต่อตกม้าตาย ออกอาการเขินจนหน้าแดงหูแดง ก็แหม...งานนี้นางเอกตัวจิ๋วของเรา เล่นใส่ชุดนอนสายเดี่ยววาบหวิวขนาดนั้น ทำเอาต่อรีบออกตัวว่า “ไม่ถนัดบทนี้เท่าไหร่ ผมถนัดสายโหดซะมาก กว่า” ทำเอาทีมงานหัวเราะกันใหญ่ ถึงเวลาถ่ายทำจริงเริ่มที่เฟิร์นเตรียมตัวเข้านอน จู่ ๆ ต่อมาเคาะประตูเรียก ทันทีที่เฟิร์นเปิดประตูต่อถือวิสาสะเดินเข้ามาในห้อง ก่อนจะบ่นร้อนแล้วชวนเฟิร์นไปนอนที่ห้องตัวเอง แต่เฟิร์นรู้ทันรีบบอกแค่นี้นอนได้สบายมาก แล้วไล่ต่อให้กลับไปที่ห้องตัวเอง ฝ่ายชายยึกยักทำทีเดินดูนั่นนี่ เฟิร์นเห็นอาการก็ขำรีบลากไปส่งที่ประตู ต่ออาศัยจังหวะที่เฟิร์นเผลอคว้าตัวเฟิร์นมากอดแน่น และแกล้งดึงเฟิร์นล้มไปนอนด้วยที่เตียง ผู้กำกับสั่งเก็บภาพทั้งคู่หยอกล้อกันไปมา จนได้ภาพน่ารักสมใจ รับรองแฟนละครฟินแน่นอนจ้า

ใครที่อยากเห็นลูกอ้อนและฉากกุ๊กกิ๊กของ “ศิลา” และ “มินตรา” อย่าพลาดชมละคร “หัวใจศิลา” คืนวันอังคารที่ 21 พ.ค.  นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%