อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

"ต่อ" เขินฉากกุ๊กกิ๊ก บุกห้องสวีท "เฟิร์น" ใน "หัวใจศิลา"

‘ต่อ’ เขินหน้าแดงฉากกุ๊กกิ๊ก บุกห้องสวีท ‘เฟิร์น’ ใน ‘หัวใจศิลา’ อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 02.46 น.


ตีบทดราม่าแตกกระจุย จนแฟนละคร “หัวใจศิลา” ทางช่องวัน 31 ชื่นชมฝีมือการแสดงของพระเอกหนุ่ม “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ที่รับบท “ศิลา” ไม่ขาดปาก แต่เจ้าตัวดันมาตกม้าตายกับฉากกุ๊กกิ๊กกับนางเอกสาว “เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุลในบท “มินตรา” ซะงั้น วันนี้เลยหยิบเบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊กของพระนางตามที่แฟน ๆ เรียกร้องมาฝากกันก่อนซะหน่อย

เรื่องราวในตอนนี้เมื่อ “ศิลา”(ต่อ-ธนภพ) พา “มินตรา” (เฟิร์น-นพจิรา) ย้ายมาอยู่ที่เซฟเฮาส์ของตัวเอง เพราะไม่อยากให้ “มิ่งขวัญ” (เบญ-เรวิญานันท์) ทำร้าย พอทั้งคู่ได้มาอยู่ใกล้กันก็เกิดอาการอดใจไม่ไหวซะแล้ว

ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านรามอินทรา 62 เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม จึงเรียกต่อและเฟิร์นมาซ้อมคิวฉากกุ๊กกิ๊ก ที่ดูเหมือนจะง่ายแต่ก็ทำเอาต่อตกม้าตาย ออกอาการเขินจนหน้าแดงหูแดง ก็แหม...งานนี้นางเอกตัวจิ๋วของเรา เล่นใส่ชุดนอนสายเดี่ยววาบหวิวขนาดนั้น ทำเอาต่อรีบออกตัวว่า “ไม่ถนัดบทนี้เท่าไหร่ ผมถนัดสายโหดซะมาก กว่า” ทำเอาทีมงานหัวเราะกันใหญ่ ถึงเวลาถ่ายทำจริงเริ่มที่เฟิร์นเตรียมตัวเข้านอน จู่ ๆ ต่อมาเคาะประตูเรียก ทันทีที่เฟิร์นเปิดประตูต่อถือวิสาสะเดินเข้ามาในห้อง ก่อนจะบ่นร้อนแล้วชวนเฟิร์นไปนอนที่ห้องตัวเอง แต่เฟิร์นรู้ทันรีบบอกแค่นี้นอนได้สบายมาก แล้วไล่ต่อให้กลับไปที่ห้องตัวเอง ฝ่ายชายยึกยักทำทีเดินดูนั่นนี่ เฟิร์นเห็นอาการก็ขำรีบลากไปส่งที่ประตู ต่ออาศัยจังหวะที่เฟิร์นเผลอคว้าตัวเฟิร์นมากอดแน่น และแกล้งดึงเฟิร์นล้มไปนอนด้วยที่เตียง ผู้กำกับสั่งเก็บภาพทั้งคู่หยอกล้อกันไปมา จนได้ภาพน่ารักสมใจ รับรองแฟนละครฟินแน่นอนจ้า

ใครที่อยากเห็นลูกอ้อนและฉากกุ๊กกิ๊กของ “ศิลา” และ “มินตรา” อย่าพลาดชมละคร “หัวใจศิลา” คืนวันอังคารที่ 21 พ.ค.  นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน 31 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 71