อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'รอมแพง'เผยบท'บุพเพสันนิวาส2' เรียกน้ำย่อย5ตอนแรก

"รอมแพง" นักเขียนชื่อดังจาก บุพเพสันนิวาส เผยบทนิยาย พรหมลิขิต หรือ บุพเพสันนิวาส2 5 ตอนแรก ย้ำแฟนคลับไม่ได้หายไปไหน อดใจรออีกนิด อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.20 น.


จากความสำเร็จของละคร บุพเพสันนิวาส นำแสดงโดย โป๊ป ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี จากบทประพันธ์ของรอมแพง ทำให้นักเขียนคนดังและผู้จัดอย่าง หน่อง อรุโณชา ไม่รอช้าเตรียมเข็น "พรหมลิขิต" หรือ บุพเพสันนิวาส 2 ออกมาทันที เลยตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเขียนบทแล้ว โดยแฟนๆ ต่างเฝ้ารอคอยว่าจะสนุกสนานแบบภาคแรกหรือไม่

ล่าสุด รอมแพง ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก รอมแพง เผยเนื้อหาของพรหมลิขิต หรือ บุพเพสันนิวาส2 จากปลายปากกาของตนเอง โดยระบุว่า สามารถลงให้แฟนๆ อ่านได้เพียง 5 ตอนแรกเท่านั้น จากนั้นให้แฟนๆ รอลุ้นความสนุกกันต่อไป

"สวัสดีค่า ไม่ได้อัพเดทอะไรเลยนานมากกก ตอนนี้คุณแม่พักฟื้นจากเส้นเลือดในสมองตีบจนอาการดีขึ้นมากแล้ว และกำลังเขียนพรหมลิขิตอย่างยากมากเลยค่ะ เลยเอามาให้อ่านกันสักหน่อย คงให้อ่านได้แค่ 5 ตอนนะคะ พอให้คนรอใจชื้นว่าไม่ได้หายไปไหน มีปรับเปลี่ยนจากที่เคยเอาให้อ่านพอสมควรเลยค่ะ ชื่อพระเอกก็เปลี่ยนตามข้อมูลที่ค้นคาแรคเตอร์นางเอกให้แค่รักสวยรักงาม เชิญอ่าน ณ บัดนี้"

ขอบคุณภาพประกอบจากละคร บุพเพสันนิวาส และ เฟซบุ๊ก รอมแพง

 

จัดให้คนที่อ่านไม่ได้เพราะข้อความเพี้ยนค่ะ

โพสต์โดย รอมแพง เมื่อ วันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 63