อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

"อั้ม"กลับมาคุย"ไฮโซพก" ฐานะเพื่อน-ต่างกันเกินไป

"อั้ม พัชราภา" เปิดใจกลับมาคุย "ไฮโซพก" สถานะเพื่อน อยากค่อยเป็นค่อยไปเพราะไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย ไม่ขอฟอลโลวอินสตาแกรมอีก เพราะไม่อยากเห็นบางอย่าง  พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562 เวลา 16.24 น.


แฟนคลับหลายคนกำลังรอลุ้นว่าสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ จะรีเทิร์นรักกับ ไฮโซพก หรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้สาวอั้มเปิดใจว่าเลิกคุยกันแล้ว แต่เมื่อวันที่ 22 พ.ค. ที่ผ่านมา มีภาพที่ไฮโซพก ถ่ายคู่กับสาวอั้ม ในงานเลี้ยงวันเกิดของแหวนแหวน ล่าสุด อั้ม ได้เดินทางมาร่วมงาน ‘พลังคนไทย พลังชุมชนไทย’ ตลาดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น และได้เปิดใจถึงเรื่องนี้  

"ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ ก็คุยกันมากขึ้น ค่อยๆ เป็นค่อย ๆ ไป เค้าก็ไม่ได้เหมือนง้อค่ะ กลับมาคุยกันเป็นเพื่อนกัน เราไม่เหมือนกันเลย ใช้ชีวิตไม่เหมือนกันเลย เราไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ค่อยๆ ปรับไป เรียกว่าเผื่อใจอีกครั้งดีกว่า ก็คุยปกติค่ะ ยังไม่ได้คุยกันขนาดนั้น แต่คุยกันมากขึ้นดีกว่า ไปข้างนอกกันมากขึ้น (ถามว่าเข้าใจกันมากขึ้นมั้ย) ยังไม่เข้าใจค่ะ มันไม่เหมือนกันจริงๆ มันต้องใช้เวลา ไม่มีใครผิดใครถูกเลยค่ะ อินสตาแกรมยังไม่กลับมาฟลอโลวเดี๋ยวมีปัญหาอีก ที่เราอันไปคือเราก็ไม่อยากเห็นอะเนอะ(หมายถึงภาพในอินสตาแกรม) ไม่ได้มีปัญหาเรื่องเค้าไปไหนบอกไม่บอก จริงๆ ไม่มีอะไร เพื่อนๆในงาน(งานวันเกิดแหวนแหวน) ก็ไม่มีแซวเลย ตอนนี้เราแค่คุยกันมากขึ้น จากนี้คงมีเรื่อยๆ ไม่ได้ติดขัด แค่มันไม่เหมือนกัน อธิบายไม่ถูก อั้มเป็นคนทานยาก ทานอะไรไม่เหมือนกัน จริงๆที่ผ่านมา อั้มมีคนคุยแต่ไม่ได้เปิด แต่พอเปิดก็พังจริงๆ ตอนนี้อั้มยังไม่เจอใคร รอเจอใครก่อน อั้มไม่คิดอะไรขนาดนั้น รอดูค่ะ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%