อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

จบสวย?'ใบเฟิร์น'บอกวันเกิด'ท็อป' ไม่จำเป็นต้องอวยพร

"ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก" มาเองบอกรู้ข่าวอดีตแฟน ท็อป-จรณ เปิดตัว น้องหยดน้ำ พร้อมทุกคน ไม่แปลกใจอะไร และตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันเลย เสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2562 เวลา 12.44 น.

เลิกรากันไปได้พักใหญ่แล้ว สำหรับคู่ของนางเอกสาว บเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ กับอดีตคนรักหนุ่ม ท็อป-จรณ งานนี้ล่าสุดหนุ่มท็อปเองก็ได้เปิดใจและเปิดตัวแฟนใหม่อย่างสาว หยดน้ำ-นัดดาภรณ์ ไปแบบเซอร์ไพร้ส์แฟนๆแล้ว

พอมีโอกาสเจอตัวสาวใบเฟิร์นเลยไม่พลาดต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อยว่ารู้เรื่องก่อนที่หนุ่มท็อปจะเปิดตัวไหม และตอนนี้ตนเองได้เปิดใจให้กับใครบ้างหรือยัง

ใบเฟิร์น เผยว่า “เราก็ทราบข่าวพร้อมทุกคนเลยเพราะเพื่อนๆก็มีส่งมาให้ดูบ้าง อย่างที่เคยบอกไปก็ไม่ได้แปลกใจ เขาเปิดตัวก็ยินดีกับเขาด้วย แต่ตัวเฟิร์นเองไม่รีบมีนะ(หัวเราะ)ก็ยังไม่ได้เปิดใจมีคนใหม่ เฟิร์นยังทำงานสนุกและเราก็ไม่ได้รู้สึกว่าอยากเปิดอะไร ไม่มีคนคุยพิเศษอะไร แต่ก็มีคนเข้ามาบ้าง ซึ่งเราทุกคนก็คงอยากได้คนดี แต่ว่าตอนนี้อยากมีเลยไหมก็ไม่ก็แฮปปี้กับชีวิตโสดค่ะ”“วันเกิดเขาที่ผ่านมา เฟิร์นก็ไม่ได้ส่งข้อความไปอวยพรเพราะไม่ได้ติดต่อกันเลยคือเฟิร์นว่าไม่มีความจำเป็นแล้วค่ะ เราก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @baifernbah , @yodnamnivatvongs
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31