อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

สำมะโนครัวลูกทุ่ง 27 พฤษภาคม 2562

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียง ‘กิ๊กดู๋ฯ’ คว้าหมอลำมากลีลา ‘ไหมไทย หัวใจศิลป์’ นั่งแท่นศิลปินต้นฉบับ จันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2562 เวลา 01.31 น.


สวัสดีวันจันทร์สีเหลืองค่ะ   เรามีนัดกันเหมือนเช่นเคย  ตอนมีเงินก็ฟุ้งเฟ้อ ไม่รู้จักประหยัด..เห็นบ่อยมากที่ศิลปินบางคน ต้องออกมาของาน บอกว่าตัวเองตกอับ ทั้ง ๆ ที่เมื่อก่อนดังมากเป็นพลุเเตก เเต่ด้วยความหลงระเริง กินเที่ยวจนหมดตัว... ไม่มีใครช่วยได้จริง ๆ  ด้วยรักและห่วงใยค่ะ
          
ประกาศวันนี้!! ปิ่น เดอะสตาร์ 12” หรือ ’ปิ่น พรชนก หน้ากากมโนราห์” ขวัญใจเเฟนเพลงทั่วประเทศ ตอนนี้เป็นศิลปินอิสระเเล้ว เจ้าภาพท่านใดต้องการฟังเพลงดีมาตรฐานการร้องขั้นสูง สามารถติดต่อได้ที่  09-2267-9904 เลยจ้าาาา รับรองคุณภาพเเละความประทับใจอิอิ
          
ลำไย ไหทองคำ” รวยไม่ธรรมดา...นอกจากบ้านสวยหลังโตมูลค่ากว่า 5 ล้าน รถ BMW 3 ล้านกว่า กระเป๋าแบรนด์เนมราคาหลักเเสน เธอยังซื้อโซฟาสุดหรูราคาสูงปรี๊ดถึง 4 เเสนบาท ให้คุณเเม่ได้นั่งพักผ่อนเเบบสบาย ๆ คุณนายแม่อีกด้วย ไม่รวยจริงทำไม่ได้นะคะ
          
เดินไปที่ไหนมักจะได้ยินเเต่เพลง “มักอ้ายหลายเด้อ” ของสาวสวย “กวาง จิรพรรณ” เพลงดีติดหูถูกใจคนฟังจนตอนนี้ได้ยอดวิวไปถึง 170 วิว ภายใต้การดูเเลของเซิ้งมิวสิค เพลงดีมีคุณภาพก็ย่อมดังเป็นธรรมดา ไม่จำเป็นต้องโป๊ ต้องโชว์อะไรเลยก็ดังด้วยตัวของตัวเอง


          
น่ารักนิสัยดีมีสไตล์เป็นของตัวเอง  ลูกน้ำ จุลินทรีย์” อินดี้สำเนียงใต้ นอกจากมีเพลงเป็นของตัวเอง วันนี้ยังหันมาโคฟเวอร์เพลง “ก็มาดิคะ” ต้นฉบับของ “ยุ่งยิ่ง กนกนันทน์” คอมเมนต์ชมสนั่นถึงน้ำเสียงเเละการร้อง บอกเลยว่า “ลูกน้ำ” ค่ายเเห่งบิ๊กเลิฟมิวสิค เป็นอีก 1 ศิลปินที่น่าจับตามอง!                  

เชิด ร็อคเเสลง” ป่วยหนักกระเพาะอาหารรั่ว เเละมีอาการตับเเข็งระยะที่ 3 ร่วม ขณะนี้อยู่ที่โรงพยาบาลรามคำแหง ตอนนี้ไม่รู้สึกตัว  ตัวบวม ท้องบวม หมอให้ทำใจ เเต่ก็หวังปาฏิหาริย์ลึก ๆ เชิด” นั้นเป็นเจ้าของเพลงดังเช่น “มอเตอร์ไซค์ฮ่าง,ไอ้หนุ่มโลโซ”
          
หายจากวงการไปนาน  ออม บลูเบอร์รี่” นักร้องชื่อดังที่ระยะหลังหันไปทำธุรกิจเครื่องสำอาง วันนี้กลับมาถ่ายเเบบเซ็กซี่อีกครั้งให้กับนิตยสารฉบับหนึ่งแถมบ่นคิดถึงวงการ  เร็ว ๆ นี้คงจะได้เห็นผลงานของเธอบ่อยขึ้น
          
นาฬิกาที่ใส่ต้องเรือนเป็นล้าน  จ๊ะ อาร์สยาม” เเฟนสาวสุดเเซ่บของ “เเจ็ค ธนพล” ทั้งคู่ชอบสะสมนาฬิกาหรู ซึ่งก็มีหลายเรือน เเต่ล่าสุด “จ๊ะ” ยังไม่หยุดขอจัดแบรนด์ดังราคาไม่ต่ำกว่า 3 ล้านมาใส่
เบา ๆ ...คิดดูเเล้วกันว่าจะต้องรวยขนาดไหนอ่ะ


          
กำลังมีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ เจลบำรุงขนคิ้ว ..กระเเต อาร์สยาม” หลังจากที่ใคร ๆ ก็ชมว่าเธอมีคิ้วที่ดกดำ เลยเอาตรงนี้มาเป็นจุดขายซะเลย ใครอยากมีคิ้วหนา เข้ม ก็รอนิดนึงอีกไม่ถึง 2 เดือนก็จะวางตลาดเเล้วจ้า ปัด ๆ ทา ๆ ขนคิ้วก็จะยาวหนาดกดำ ว๊าวววว...
          
ยิ่งดูยิ่งสนุกยิ่งน่าติดตาม ’ชุมทางดาวทอง“ กับโปรเจคท์“ชุมทางอินดี้” รวมเหล่าศิลปินอินดี้ชื่อดังทั่วเมืองไทย  มาไว้ที่ช่อง 7 ที่เดียว!  วันพฤหัสบดีที่ 30 พ.ค.นี้ พบศิลปินรับเชิญ “กุ้ง สุภาพร” ที่จะมาในเพลง “เต้ยลาหน้าเฟส” และวันศุกร์ที่ 31 พ.ค.พบกับ  “มอส รัศมี”  ในเพลง “ใจบาง” จากนั้นชมการประกวดร้องเพลงชุมทางอินดี้ ทางช่อง 7HD กด 35 เวลา 12.45-13.45น. ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!
          
เพื่อไม่ให้เสียชื่อนักร้องสาวเสียงดี  หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์” นางเอกจากละคร “กล่อมรัก” เลยขอร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย ในเพลง “เจ็บเพราะรักอยู่เพราะรัก” อย่าลืมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้เธอ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-21.20 น. ทางช่อง  5 HD1
          
กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน“ พบกับ “ไหมไทย หัวใจศิลป์” ที่มาพร้อมเข็มขัดหมุนได้ คู่ใจ เจ้าของเพลงฮิต “ผัวสำรอง” คว้าเพลงใหม่ “บักขี้เหล้านั่งเว่ากับหมา” มาโชว์บนเวที พร้อมนั่งแท่นศิลปินต้นแบบ เฟ้นหาเงาเสียงไหมไทย   มาร่วมเชียร์และเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขัน วันอังคารที่ 28 พ.ค.
นี้
เวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV HD กด 36.

...............................................................
ปราง ปิ๊กมี่ รายงานคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26