อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

รักไม่มากจริงๆ 'ตั๊ก-บงกช'อวดรอยสักชื่อสามีบนต้นคอ!

ตั๊ก-บงกช โพสต์ไอจีโชว์ต้นคอด้านหลัง ซึ่งเป็นรอยสักชื่อสามี เจ้าสัวบุญชัย พร้อมตอบคอมเม้นต์ชาวเน็ตว่าเจ้าสัวว่าหรือไม่ที่ไปแอบสักชื่อมา พุธที่ 5 มิถุนายน 2562 เวลา 20.15 น.

ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไม่เบา หลังนักแสดงสาวรุ่นใหญ่คนสวย ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล โพสต์รูปต้นคอด้านหลังของตนเองที่มีรอยสักคำว่า “BOONCHAI” ซึ่งเป็นชื่อของสามี เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยสาวตั๊กเขียนแคปชั่นว่า #ยังเเดงอยู่เลย #ก็ไม่ได้รักสามีมากหรอก เเค่สักชื่อไว้ต้นคอ เเค่นั้นเอง #เเนว chic chic”

หลังจากสาวตั๊กโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย พร้อมคอมเม้นต์แซว อาทิ น่ารักนะ , ภรรยาแบบคุณตั๊กดีมาก ชอบคุณนะคะ , สวยกว่ารอยสักคือสวยยันต้นคอยันไรผม งื้อออออ , เท่มาก กรี๊ดดดแซ่บสุด, รักตั๊กและครอบครัวตั๊ก , ชอบอ่ะตรงๆและเป็นคนง่ายๆดีมากชอบตั๊กนะ , รอยสักสวยมากค่ะ ฯลฯ

ขณะเดียวกันก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ถามสาวตั๊กว่าด้านเจ้าสัวเองว่าอะไรหรือเปล่าที่ไปสักมา โดยข้อความระบุว่า “คุณบุญชัยว่ามั้ยคะขุ่นแม่ เพราะดูแกเป็นคนเรียบร้อยนะคะ ปล.ถ้าคำถามล่วงเกิน ขอโทษนะคะขุ่นแม่ แค่อยากรู้อ่ะ อิอิ” จากนั้นไม่นานสาวตั๊กก็ได้มาตอบกลับคอมเม้นต์ดังกล่าวว่า “พอดี ตั๊กเป็นคนไม่ชอบให้ใครมาบังคับ คุณเค้าทราบ เเละไม่ได้เเอ๊ปตอนคบเเรกๆ คุณบุญชัยเป็นนักธุรกิจที่มีใจเป็นศิลปะ # ตั๊กถึงตกลงแต่งงานกัน” ซึ่งหลังจากสาวตั๊กตอบไป ก็มีคนมากดไลค์ให้สาวตั๊กแบบรัวๆเลยทีเดียว

แหม...แบบนี้เจ้าสัวบุญชัยยิ้มกริ่มเลยนะสาวตั๊กเพราะมันหวานมากๆอ่ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bong_kod_tak 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 46