อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

"ปั้นจั่น"จวกคนดราม่าคสช. อย่าบ่นมาก-ทำมาหากินไป

"ปั้นจั่น ปรมะ" งานเข้า โลกออนไลน์แห่แชร์ข้อความอ้างเจ้าตัวแสดงความเห็นทางการเมืองสุดร้อนแรง คสช. สืบทอดอำนาจ แล้วพวกที่สืบกันจนลูกจบนอก เรียกอะไร? บอกอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป พฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 15.19 น.


กลายเป็นเรื่องร้อนในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับ 'ปั้นจั่น ปรมะ" หลังจากที่โลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความที่อ้างระบุว่ามาจากเฟซบุ๊กของปั้นจั่น แสดงความคิดเห็นทางการเมืองอย่างเผ็ดร้อน หลังจากมีการเลือกนายกรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. ที่ผ่านมา

โดยข้อความระบุว่า "คสช อยู่มา 4-5 ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3 ปี ก็ยังบอกสืบทอดอำนาจ แล้วไอ้ที่สืบๆกันมาจนลูกจบนอก ขับรถซุปเปอร์คาร์นี่มันยังไง ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมืองใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป มีเยอะๆ ก็เอาไปช่วยคนอื่นละกัน ทำบุญเยอะๆ ไม่ใช่***แต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน" ซึ่งหลังมีการแชร์ข้อความดังกล่าวไป โลกออนไลน์ต่างวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก 

ทั้งนี้ ข้อความดังกล่าวได้หายไปจากเฟซบุ๊กของปั้นจั่นแล้ว ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ พยายามติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของดาราหนุ่ม แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @punjanpramaคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 60