อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เดือดจ่อแบนหนังใหม่"ปั้นจั่น" ขอไม่ดู-เก็บเงินไว้ใช้ดีกว่า

ชาวเน็ตเดือดจ่อแบนหนังใหม "ปั้นจั่น" ที่กำลังจ่อคิวฉายเร็วๆ นี้ หลังโพสต์จวกคนด่า คสช. บอกเก็บเงินไปใช้อย่างอื่นดีกว่า  ศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 เวลา 12.22 น.


จากกรณีที่โลกออนไลน์แห่แชร์ข้อความอ้างระบุว่ามาจากเฟซบุ๊กของนักแสดงชื่อดัง ปั้นจั่น ปรมะ ที่ระบุว่า "คสช อยู่มา 4-5 ปี บอกสืบทอดอำนาจ ได้อยู่ต่ออีก 3 ปี ก็ยังบอกสืบทอดอำนาจ แล้วไอ้ที่สืบๆกันมาจนลูกจบนอก ขับรถซุปเปอร์คาร์นี่มันยังไง ตรูไม่เห็นจะมีนักการเมืองใช้ชีวิตธรรมดาสักคน ต้นทุนบางคนที่ได้มาพ่อแม่ก็เอามาจากภาษีประชาชนทั้งนั้น ฉะนั้นอย่าบ่นมาก ทำมาหากินไป มีเยอะๆ ก็เอาไปช่วยคนอื่นละกัน ทำบุญเยอะๆ ไม่ใช่***แต่เหล้าปาร์ตี้มันทุกคืน" ซึ่งข้อความดังกล่าว มีทั้งคนที่โจมตีปั้นจั่นว่า ทำไมต้องเสียดสีคนอื่นเรื่องทำมาหากิน บางส่วนก็เข้ามาปกป้องปั้นจั่นว่ามีความเห็นต่างแต่ทำไมต้องมารุมด่ากันด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เรื่องดังกล่าวยังคงดุเดือดต่อเนื่อง ลามไปถึงผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเจ้าตัวที่ชื่อว่า "รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน" ที่มีคิวฉายในวันที่ 20 มิ.ย. นี้ ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนแสดงความคิดเห็นอย่างดุเดือดว่าจะไม่ติดตามผลงานของปั้นจั่น และนำเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่า 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @punjanpramaข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ปั้นจั่น"จวกคนดราม่าคสช. อย่าบ่นมาก-ทำมาหากินไป

"โจ-เป๊ปซี่-ชัย-ทยา"ดาหน้า โพสต์ให้กำลังใจ"ปั้นจั่น"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    28%
  • ไม่เห็นด้วย
    72%

บอกต่อ : 70