อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

"เฟิร์น" เห็นใจแฟน "ต่อ" โดนผลกระทบจากความจิ้น

‘เฟิร์น’ หายเหนื่อย ‘หัวใจศิลา’ เปรี้ยง เห็นใจแฟน ‘ต่อ’ โดนผลกระทบจากความจิ้น อังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 05.39 น.


พิสูจน์ฝีมือให้คนดูหลงรักในตัวละคร “มินตา” จากละคร “หัวใจศิลา” ทางช่องวัน 31 ซะอยู่หมัด สำหรับนางเอกสาว เฟิร์น-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล  ที่โคจรมาประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ในบท “ศิลา” จนมีแฟนคลับทั้งไทย จีน และอีกหลายประเทศในเอเชียอินกับความน่ารักของ “ศิลา-มินตา” ถึงขั้นเกินเลยเชียร์ให้ทั้งคู่เป็นแฟนนอกจอ ลุกลามไปคอมเมนต์วิจารณ์ มีน-ชุติญา ลาภเวโรจน์ แฟนสาวนอกวงการของหนุ่มต่อว่าไม่เหมาะสมเป็นแฟน จนสาวมีนถึงกับโพสต์ไอจีระบายความรู้สึกเป็นภาษาอังกฤษในไอจีสตอรี่ของตัวเอง ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวเฟิร์นจึงถามถึงกระแสความแรงของละคร รวมทั้งเรื่องที่แฟนสาวของหนุ่มต่อต้องเจอความจิ้นในละคร สาวเฟิร์นเปิดใจให้ฟังว่า
        
“ดีใจที่ละครประสบความสำเร็จเข้าไปอยู่ในใจคนดูค่ะ เราแฮปปี้กับสิ่งที่ได้รับกลับมาจากผู้ชม เป็นพลังงานที่ดีจริง ๆ ก็หายเหนื่อย ตอนแรกคนอาจจะคาดหวังกับบทนางเอก เพราะเราได้พี่ต่อ-ธนภพ เป็นตัวนำ รวมถึง พี่นุ่น-ศิรพันธ์ และ พี่แอน-สิเรียม ดังนั้นบทนางเอกถูกเพ่งเล็งไม่แปลกที่คนจะคาดหวัง หนูเป็นนักแสดงหน้าใหม่เป็นธรรมดาที่โดนวิจารณ์ แต่หนูไม่ยอมแพ้ เพราะบทนางเอกเรื่องนี้หนูไม่ได้เดินเข้าไปขอแล้วได้บทมา พอคนรู้จักเราในฐานะนักแสดง ต่อไปก็ต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าเรามีการพัฒนาที่ดีขึ้น เรื่องนี้ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของหนู อย่างน้อยสิ่งที่เราอยากพิสูจน์ตัวเองจากเรื่องนี้ค่ะ”
        
“ส่วนที่แฟนละครรู้สึกจิ้น “ศิลา” และ “มินตา” หนูแฮปปี้นะ เป็นสีสัน เราดูซีรีส์เกาหลีเวลาเราอินยังมโนเป็นหน้าตัวเองเหมือนกันค่ะ(ยิ้ม) แต่เลิฟซีนก็มีหลายสเต็ป ทั้งดราม่าและโรแมนติก เวลาเล่นก็เขินตลก แต่พอถ่ายจริงอารมณ์มินตากับศิลาหมดเลย ซึ่งผู้กำกับและคนเขียนบทมาดูด้วยตลอด ทำงานรู้ลิมิตของกันและกันว่าได้แค่ไหน แล้วพี่ต่อก็ช่วยเซฟด้วย ส่วนที่มีแฟนคลับจิ้นจนเกินเลย ก็รู้มาบ้างว่ามีคนจิ้น แต่ระดับความจิ้นขนาดไหนเราไม่ทราบ แต่การที่มีคนจิ้นแล้วไปลามปามในไอจีแฟนพี่ต่อ หนูว่าไม่มีใครสมควรได้รับการบูลลี่หรือได้รับข้อความที่ไม่ดีเนอะ แฟนละครจริง ๆ เขาก็จิ้นแค่บทศิลาและมินตา ซึ่งมีขอบเขตเหมาะสมที่ควรจะเป็น คนที่คิดเกินเลยมากไปกว่านั้นเราไม่สามารถไปบังคับเขาได้อยู่แล้วค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 42