อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

'น้ำตาล เดอะสตาร์'โคม่า ส่งรพ.เลือดไหลออกปาก-จมูก

หาม "หมวดรัน" หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ เข้าโรงพยาบาลด่วน มีอาการเลือดไหลออกปาก-จมูก จำนวนมากจนต้องให้เลือด และเครื่องช่วยหายใจยื้อชีวิต คาดเลือดไหลออกทางปอด อังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 เวลา 23.11 น.


จากกรณีข่าวของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ได้เกิดอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต นักร้องสาวยังไม่ได้สติ อาการยังไม่คงที่ แพทย์ได้ทำการรักษาและยังต้องรักษาอาการอยู่ในห้องไอซียู

ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นายนภพล หรือ เพชร แฟนหนุ่มของน้ำตาล โดยเพชร เผยว่า ทางญาติพาน้ำตาลมาถึงโรงพยาบาลประมาณ 10.00 - 11.00 น. อาการตอนนี้ น้ำตาลยังอยู่ห้องไอซียู แพทย์ทำการปั๊มหัวใจไปแล้ว 1 รอบ และพบว่าน้ำตาลมีเลือดออกทางปอด แต่ยังไม่สามารถระบุอาการที่ชัดเจนได้เพราะยังตรวจไม่พบ และโดยปกติแล้วน้องเป็นคนแข็งแรง ไม่เคยมีอาการอะไรที่หนักมาก่อน มีแค่ ไอ เป็นหวัดปกติ ปีที่แล้วน้องยังไปเอ็กซเรย์ปอดมาก็ปกติ ไม่ได้เป็นอะไร จนมาถึงวันนี้อยู่ๆ ก็มีเลือดออกจากและจมูก สันนิษฐานเบื้องต้นว่าน่าจะเกิดอาการจากปอด แพทย์แจ้งว่าอาการยังน่าเป็นห่วงอยู่ แต่ทางครอบครัวก็ยังสู้และมีกำลังใจที่ดี คิดว่าถึงมือหมอแล้วน้องจะปลอดภัย

ส่วนด้านความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของน้ำตาล เพิ่งโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ เป็นภาพของตัวเองเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ที่ผ่านมา และหลังมีข่าวออกไป แฟนคลับรวมถึงคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจน้ำตาลหายจากอาการป่วยเป็นจำนวนมาก 

สำหรับ น้ำตาล เดอะสตาร์ เกิดวันที่ 21 ก.ย. 2533 อายุ 28 ปี เป็นชาว จ.สมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรีที่ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก วอยซ์ เข้าวงการจากการประกวดเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 5 (รุ่นเดียวกับ สิงโต เดอะสตาร์) มีผลงานภาพยนตร์เทวดาท่าจะเท่ง, ละครข้ามเวลาหารัก และผลงานสร้างชื่ออย่าง หมวดรัน ในละครผู้กองเจ้าเสน่ห์ 

ขอบคุณข้อมูลจากเพจ One บันเทิง และภาพประกอบจากอินสตาแกรม @numtarny


ภาพล่าสุดที่น้ำตาลลงในอินสตาแกรมสตอรี่ประมาณเวลา 10.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. 

 

ข่าวด่วน !!! . ยื้อชีวิต น้ำตาล เดอะสตาร์ เลือดออกปากต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ . . เมื่อเวลา 20.00 น. ผู้สื่อข่าว...

โพสต์โดย One บันเทิง เมื่อ วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48