อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

เปิดประวัติ'น้ำตาลเดอะสตาร์' สู้วิกฤติครั้งสำคัญของชีวิต

เปิดประวัติ-ผลงาน "น้ำตาล" บุตรศรัณย์ ทองชิว นักแสดงและนักร้องสาว ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้อาการป่วยดีขึ้น ผ่านวิกฤติไปได้โดยเร็ว พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 น.

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. จากกรณีข่าวของนักแสดงและนักร้องสาว บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ได้เกิดอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร ล่าสุดอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤติ รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู คุณพ่อเผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังปั๊มขึ้นมาได้ และยังไม่รู้สาเหตุของโรค เล็งย้ายเข้าไปรักษาที่กรุงเทพฯ แต่ยังคงต้องดูอาการเป็นระยะ 

"เดลินิวส์ออนไลน์" ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้น้ำตาลอาการดีขึ้นโดยเร็ว พร้อมกันนี้ได้รวบรวมผลงานในวงการของน้ำตาลมาให้รับทราบกัน "น้ำตาล" เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533 เป็นชาวจ.สมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรีที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก Voice มีบิดาชื่อวิโรจน์ ทองชิว เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไทย และมารดาคือ นางสุขใจ ถิรเมธีกุล

น้ำตาล เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2549 เริ่มจากถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง จากนั้นในปี พ.ศ. 2551 ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "เทวดาท่าจะเท่ง" โดยรับบทเป็น "อมยิ้ม" ควบคู่ไปกับการมีชื่อเสียงมาจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปี 5 ส่วนผลงานละครหลายเรื่อง อาทิ รับบทเป็น "หมวดรัน" ในเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ และ ข้ามเวลาหารัก เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์ พ่อปลาไหล ใจรัก 

ขอบคุณข้อมูลจาก วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี 
ภาพจากไอจี numtarny

'น้ำตาล'อาการยังวิกฤติ เผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง2ครั้ง!                

'น้ำตาล เดอะสตาร์'โคม่า ส่งรพ.เลือดไหลออกปาก-จมูก                  
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 55