อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

ย้าย'น้ำตาล'ไปรักษาศิริราช อาการทรงตัวหมอดูแลใกล้ชิด

อัพเดทอาการป่วย "น้ำตาล เดอะสตาร์" ล่าสุดเช้านี้เคลื่อนย้ายไปรักษาที่ รพ.ศิริราช แล้ว ยังคงไม่ได้สติ ต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ และเครื่องช่วยให้ปอดกับหัวใจทำงาน ลดความเสี่ยงในการเคลื่อนย้าย พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 08.10 น.

เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. จากกรณีข่าวของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ได้เกิดอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครตั้งแต่วานนี้ (11 มิ.ย.) รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู นายวิโรจน์ ทองชิว ผู้เป็นพ่อ เผยน้ำตาลหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังปั๊มขึ้นมาได้ และยังไม่รู้สาเหตุของโรค เล็งย้ายเข้าไปรักษาที่กรุงเทพฯ แต่ยังคงต้องดูอาการเป็นระยะ

ล่าสุด เฟซบุ๊กของคุณพ่อวิโรจน์ โพสต์ระบุ อัพเดท..(06.21) เดินทางจาก รพ.สมุทรสาคร สู่ รพ.ศิริราช โดยไอซียู โมบาย #ขอบคุณจส100

ขอขอบคุณ ...หมอเก่งวาโย ...ที่ช่วยประสานงานอย่างดี....และขอขอบคุณ...นพ.ปรัญญาสากิยลักษณ์...ที่รับดูแล น้ำตาล ...#ขอพรจากสิ่งศักดิ์ #สวดมนต์ ขอให้น้ำตาลปลอดภัยนะลูก(ลูกสาวคนที่2) กำลังอยู่ห้องICUอาการโคม่า..เลือดออกจากกระเพาะ หรือปอดไม่แน่ใจ
หัวใจหยุดเต้น..ต้องปั้มหัวใจขึ้นมาหลายรอบ...ตั้งแต่เที่ยงจนตอนนี้ก็ยังโคม่า..รอ ๆ ๆอาการทรงตัว ย้ายเข้า กทม. #น้ำตาลเดอะสตาร์ #หมวดรัน #ขอพร

เวลา 07.30 น. ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง น้ำผึ้ง พี่สาวของน้ำตาล ได้รับการเปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างเคลื่อนย้ายน้องไปที่โรงพยาบาลศิริราช ตอนนี้น้ำตาลอาการทรงตัว ยังไม่ได้สติและต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ อีกทั้งแพทย์ที่โรงพยาบาลสมุทรสาครได้ใส่เครื่องช่วยให้ปอดและหัวใจทำงาน ลดความเสี่ยงในการเคลื่อนย้าย ขณะที่แพทย์จากโรงพยาบาลศิริราชได้ร่วมเดินทางช่วยดูอาการของน้ำตาลด้วย   

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Natthaporn Thiramethikul

เปิดประวัติ'น้ำตาลเดอะสตาร์' สู้วิกฤติครั้งสำคัญของชีวิต            

'น้ำตาล'อาการยังวิกฤติ เผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง2ครั้ง!            

'น้ำตาล เดอะสตาร์'โคม่า ส่งรพ.เลือดไหลออกปาก-จมูก                

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43