อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

ยัน'น้ำตาล'ไร้สัญญาณป่วย เผยคำพูดสุดท้ายก่อนสิ้นสติ

เกาะติดอาการของ "น้ำตาล เดอะสตาร์" หลังล่าสุดย้ายตัวไปรักษาที่ศิริราช แต่ยังคงน่าเป็นห่วง หายใจเองไม่ได้ ด้านผู้เป็นแม่ระบุไร้สัญญาณเจ็บป่วย พร้อมเผยคำพูดสุดท้ายของลูกสาวก่อนที่จะสิ้นสติ พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 09.30 น.


เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. จากกรณีข่าวของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี มีอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วานนี้ (11 มิ.ย.) และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติได้เคลื่อนย้าย น้ำตาล ไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด 

อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าในเรื่องนี้ ด้าน นางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดาของน้ำตาล ได้เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้แพทย์ยังไม่สามารถระบุอาการป่วยของน้ำตาลได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด ซึ่งตลอดคืนที่ผ่านมา ทางทีมแพทย์ รพ.ศิริราช ได้มาช่วยวางแผนในการเคลื่อนย้ายตัวน้ำตาลไปรักษาต่อ ทั้งนี้ น้ำตาลยังคงอาการน่าเป็นห่วง ยังหายใจเองไม่ได้ และยังคงไม่ได้สติ

แม่ของน้ำตาลยังได้เปิดเผยอีกว่า ก่อนที่ลูกสาวจะมีอาการ ยังคงพูดคุยกันสนุกสนานตามปกติ ไม่มีภาวะเครียด และไม่มีโรคประจำตัว แต่อยู่ดีๆก็คล้ายกับมีเลือดกำเดาไหล แต่เลือดได้ทะลักออกทางปากเป็นจำนวนมาก ซึ่งคำพูดสุดท้ายของลูกสาวก่อนที่จะสิ้นสติไป คือ “แม่เลือดออกปากหนู”.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

บอกต่อ : 72