อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

ยัน'น้ำตาล'ไร้สัญญาณป่วย เผยคำพูดสุดท้ายก่อนสิ้นสติ

เกาะติดอาการของ "น้ำตาล เดอะสตาร์" หลังล่าสุดย้ายตัวไปรักษาที่ศิริราช แต่ยังคงน่าเป็นห่วง หายใจเองไม่ได้ ด้านผู้เป็นแม่ระบุไร้สัญญาณเจ็บป่วย พร้อมเผยคำพูดสุดท้ายของลูกสาวก่อนที่จะสิ้นสติ พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 09.30 น.


เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. จากกรณีข่าวของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี มีอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วานนี้ (11 มิ.ย.) และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติได้เคลื่อนย้าย น้ำตาล ไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด 

อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าในเรื่องนี้ ด้าน นางสุขใจ ถิรเมธีกุล มารดาของน้ำตาล ได้เปิดเผยว่า จนถึงขณะนี้แพทย์ยังไม่สามารถระบุอาการป่วยของน้ำตาลได้ว่าเกิดจากสาเหตุใด ซึ่งตลอดคืนที่ผ่านมา ทางทีมแพทย์ รพ.ศิริราช ได้มาช่วยวางแผนในการเคลื่อนย้ายตัวน้ำตาลไปรักษาต่อ ทั้งนี้ น้ำตาลยังคงอาการน่าเป็นห่วง ยังหายใจเองไม่ได้ และยังคงไม่ได้สติ

แม่ของน้ำตาลยังได้เปิดเผยอีกว่า ก่อนที่ลูกสาวจะมีอาการ ยังคงพูดคุยกันสนุกสนานตามปกติ ไม่มีภาวะเครียด และไม่มีโรคประจำตัว แต่อยู่ดีๆก็คล้ายกับมีเลือดกำเดาไหล แต่เลือดได้ทะลักออกทางปากเป็นจำนวนมาก ซึ่งคำพูดสุดท้ายของลูกสาวก่อนที่จะสิ้นสติไป คือ “แม่เลือดออกปากหนู”.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

บอกต่อ : 79