อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

ใจชื้น'น้ำตาล'เลือดหยุดไหล ครอบครัวถือเป็นสัญญาณดี

ต้นสังกัดยืนยัน "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" เลือดหยุดไหลแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกตัว ครอบครัวโล่งใจไปเปราะหนึ่ง เพราะถือว่าเป็นสัญญาณที่ดี พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 21.50 น.

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตส่งกำลังใจไปช่วยและภาวนาขอให้อาการของนักร้องและนักแสดงสาว น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ดีขึ้น หลังเจ้าตัวเกิดป่วยกะทันหัน มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนครอบครัวต้องช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่เวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นพบว่าอาการอยู่ในขั้นวิกฤติ เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง 2 ครั้ง แต่แพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้ ก่อนตัดสินใจนำตัวส่ง รพ.ศิริราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 21.35 น. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ไปสอบถาม ประชาสัมพันธ์ของค่ายต้นสังกัด น้ำตาล ก็ได้รับการเผยว่า "อัพเดทอาการน้องล่าสุดคือคุณหมอที่ดูแลน้องอยู่บอกว่าเลือดหยุดไหลแล้ว แต่ยังไม่รู้สึกตัว อาการยังทรงและน่าเป็นห่วงคือน้องยังอยู่ในห้องไอซียูเพราะมีเครื่องมือครบและพร้อมดูแลน้องตลอด ซึ่งพอคุณหมอบอกแบบนี้ ครอบครัวก็โล่งใจไปเปราะหนึ่ง ครอบครัวก็ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีที่เลือดหยุดไหล แต่ถามว่าตอนนี้เรารู้ถึงวิธีการรักษาต่อไป แนวทางอะไรต่างๆนั้นไหม เรายังไม่รู้เพราะคุณหมอเองก็ยังไม่ได้บอกอะไร"

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อไปทาง น้ำผึ้ง พี่สาวของน้ำตาล เพื่อสอบถามเรื่องดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @numtarny


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 50