อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

ตัวอยู่ไกล..แต่ส่งใจให้พี่สาว 'น้ำทิพย์'โพสต์ซึ้งถึง'น้ำตาล'

ตัวอยู่ไกล...แต่ส่งใจให้พี่สาว "น้ำทิพย์" น้องสาวคนสวยของ "น้ำตาล เดอะสตาร์ 5" ที่เรียนอยู่เมืองนอก ได้โพสต์ภาพและข้อความอันสุดซึ้ง ...ไม่เคยต้องการอยากเจอพี่มากเท่านี้มาก่อน กลับมานะ...รอพี่อยู่ พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 08.25 น.

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตส่งกำลังใจไปช่วยและภาวนาให้อาการ น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้องน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ดีขึ้น หลังเจ้าตัวเกิดป่วยกะทันหัน มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนครอบครัวต้องช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่เวลาประมาณ 12.00 น. วันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นพบว่าอาการอยู่ในขั้นวิกฤติ เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง 2 ครั้ง แต่แพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้ ก่อนตัดสินใจนำตัวส่ง รพ.ศิริราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. "น้ำทิพย์" น้องสาวคนสวยของ น้ำตาล ที่กำลังศึกษาอยู่ที่ต่างประเทศ ได้โพสต์ภาพคู่พี่น้องผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมบรรยายข้อความเป็นภาษาอังกฤษว่า We’re together for our whole life. I never want to see you this much before. Just come back, I’m waiting for you หรือแปลเป็นไทย เรามีกันและกันมาตลอดชีวิตของเรา ไม่เคยต้องการอยากเจอพี่มากเท่านี้มาก่อน กลับมานะ...รอพี่อยู่.ขอบคุณอินสตาแกรม @nnumtips

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32