อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

พ่อร่ำไห้ฟังเพลง'น้ำตาล'ร้อง ทั้งคืน-เช้านี้อาการยังทรงตัว

เกาะติดอัพเดทอาการป่วย "น้องน้ำตาล เดอะสตาร์5" ล่าสุดตลอดทั้งคืนจนถึงช่วงเช้า พ่อเผยอาการยังทรงๆ ไม่รู้สึกตัว ยกหน้าที่การรักษาให้แพทย์ตัดสินใจ แต่เบื้องต้นยังคงไม่ทราบสาเหตุ หมอบอกรอแถลงพร้อมกัน โดยเมื่อวานเอาเพลงเก่าลูกสาวมาฟังแล้วร้องไห้ พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 09.15 น.

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตส่งกำลังใจไปช่วยอย่างต่อเนื่อง สำหรับอาการป่วยของนักร้องและนักแสดงสาว น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หลังเจ้าตัวเกิดป่วยกะทันหัน มีเลือดไหลออกทางปากและจมูก หายใจไม่สะดวก จนครอบครัวต้องช่วยกันปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา เบื้องต้นพบว่าอาการอยู่ในขั้นวิกฤติ เนื่องจากหัวใจหยุดเต้นไปแล้วถึง 2 ครั้ง แต่แพทย์สามารถปั๊มหัวใจกลับขึ้นมาได้ ก่อนตัดสินใจนำตัวส่ง รพ.ศิริราช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ที่โรงพยาบาลศิริราช กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้พบกับคุณพ่อของน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หน้าห้องไอซียู โดยคุณพ่อมีสีหน้าเรียบเฉยเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า"เรื่องเลือดหยุดไหลก็เป็นความเก่งของหมอ เป็นความโชคดีของคนไข้ แต่สำหรับเรามันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คนเป็นพ่อแม่มันอาจจะดีต่อหมอและคนไข้เท่านั้น แต่เราก็ยังไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไรและมันจะเป็นยังไงต่อต้องรอคุณหมอและเดี๋ยวเช้านี้คงได้เจอ อาการยังทรงตัว น้องยังไม่รู้สึกตัว ทิศทางการรักษาก็ให้เป็นดุลพินิจของหมอเลยจะดำเนินไปหรือรักษาอย่างไรให้หมอตัดสินใจเลย สบายใจและเชื่อมั่นในหมอ เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุหมอยังไม่ได้บอกรอแถลงพร้อมกัน"

"เมื่อวานเพื่อนๆของน้ำตาลมาเขาก็เข้าไปคุยกับน้ำตาล น้องนอนอยู่เพื่อนๆก็จับได้ว่ารู้สึกความดันหรือชีพจรหรือความดันตอบสนองต่อคำพูดของเพื่อนเขา เขาเล่ากันนะ ซึ่งคุณบอย-ถกลเกียรติ และทีมงานผู้กำกับของละครผู้กองเจ้าเสน่ห์ก็มากันตั้งแต่คืนแรกเลย เพื่อนๆหลายคนเดี๋ยวคงมากันเพราะเชื่อว่าเพิ่งได้ข่าวกัน คนก็ส่งกำลังใจมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมันเป็นวิธีพื้นๆอยู่แล้วแนวสวดมนต์ ทำบุญ จุดธูป พ่อแม่ก็ทำ กำลังใจแม่ดีขึ้นไหมดูไม่ออก แต่เราก็ต้องดูแลตัวเราด้วยกินบ้างนอนบ้าง"

"ผลงานเพลงของน้องเพลง Love Coaster ที่เขากำลังทำจะปล่อยสิ้นเดือนนี้ ผมก็บอกว่าเอามาฟังหน่อย พ่อก็เพิ่งได้ฟัง เขาเป็นคนมีแนวคิดของเขา บางทีผมยังขอไอเดียจากเขาเลยเพราะเป็นคนรุ่นใหม่ เมื่อวานก็เอาเพลงเก่าเขามาฟังแล้วร้องไห้"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34