อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

เพื่อ'น้ำตาล'แม่พยายามเข้มแข็ง ส่งลูกคนโตร่วมแถลง

เพื่อ "น้ำตาล" แม่พยายามเข้มแข็ง เผยโล่งใจไปเปาะหนึ่งที่เลือดหยุดไหล อยากให้ลูกสาวคนโตไปแถลงข่าวร่วมกับทีมแพทย์ พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 11.38 น.


จากกรณีของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่มีอาการเลือดออกทางปากและจมูก ก่อนจะหมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาลไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด และเตรียมแถลงอาการป่วยในวันที่ 13 มิ.ย. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด 13 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้พูดคุยกับ นางสุขใจ ถิรเมธีกุล คุณแม่ของน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 โดยได้รับการเปิดเผยว่า "เมื่อคืนแม่ก็นอนหลับคงเพราะความเพลีย ตั้งแต่น้องป่วยจนถึงวันนี้ ก็เลยหลับ แม่ก็พยายามเข้มแข็ง ไม่เครียดเพราะถ้าแม่เครียดหรือร้องไห้คนอื่นก็จะพลอยแย่ไปด้วยเลยพยายามเข้มแข็ง แม่ยังไม่มีโอกาสไปทำบุญ แต่เมื่อเช้าเจอพระเลยใส่บาตรและท่านก็อวยพรให้ อาการตอนนี้ก็โล่งใจไปเปาะหนึ่งที่เลือดหยุดไหล แต่โดยรวมก็ไม่รู้สาเหตุต้องรอหมอ ซึ่งแม่อยากให้พี่น้ำผึ้งไปแถลงด้วยกับหมอเพราะถ้าแม่ไปก็ไม่รู้จะพูดอะไร แต่ต้องดูอีกที ด้านน้ำทิพย์น้องที่อยู่ต่างประเทศเชารู้จากข่าว ครอบครัวยังไม่ได้โทรไป แต่เมื่อเช้าเขามีโทรมาให้กำลังใจแม่"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38