อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

นักแสดง"ผู้กองเจ้าเสน่ห์" รุดเยี่ยม"น้ำตาล เดอะสตาร์"

มอส-นิค นักแสดงจากซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ รุดเยี่ยม หมวดรัน "น้ำตาล เดอะสตาร์" บอกไม่คาดคิดจะป่วยหนัก น้องเป็นคนดูแลตัวเองดี รอฟังคุณหมอแถลง พร้อมส่งกำลังใจให้ครอบครัว  พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 12.13 น.


จากกรณีของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่มีอาการเลือดออกทางปากและจมูก ก่อนจะหมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาลไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด และเตรียมแถลงอาการป่วยในวันที่ 13 มิ.ย. ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นักแสดงจากซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์อย่าง มอส ปฏิภาณ, นิค รณวีร์, หนุงหนิง สิงหราช และ เอ เชิญยิ้ม ได้เดินทางมาเยี่ยมน้ำตาล พร้อมให้กำลังใจกับทางครอบครัวอีกด้วย โดยมอส เผยว่า "หลังไม่ได้ถ่ายทำ เราก็มีตั้งกรุ๊ปคุยกัน เพิ่งรู้ข่าวเมื่อ 2 วันที่แล้ว มีส่งอาการของน้องให้อ่าน พวกเราก็ค่อนข้างตกใจ ก็ลุ้นทุกขณะ ให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่ ให้น้องของน้ำตาลว่าเป็นยังไงบ้าง คุยกันตลอด วันนี้นัดกันมาเยี่ยมน้อง เค้าโอเคนะครับ พี่ก็เข้าไปพูดใกล้ๆ ว่าเรามาเยี่ยมแล้วนะ แต่น้องยังไม่รู้สึกตัว คุณแม่บอกว่าถือเป็นความโชคดีหลายโชคดี ตอนน้องอยู่อีกโรงพบาล ตอนทำงานด้วยกันน้องอดทนมาก เวลาไม่สบายก็ไม่ยอมกล้าบอก น้องค่อนข้างติดแม่ มีอะไรก็บอกแม่ แม่เป็นคนที่ให้คำปรึกษาน้องตลอด พวกเราก็คอยสวดมนต์ขอให้เป็นข่าวดีสำหรับพวกเรา ให้น้องฟื้นกลับมาพูดคุยกันได้อีกครั้งนึง" นิก รณวีร์ เผยว่า "ตอนเช้าก่อนมาได้ไปใส่บาตร บอกให้น้องน้ำตาลหายจากอาการป่วยโดยไว ผ่านพ้นวิกฤตินี้ไปให้ได้ เป็นห่วงน้อง ไม่เคยเห็นน้องป่วย ตลอดการถ่ายทำละครมา 10 ปี เป็นน้องที่ไม่เกเร ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ไปในทางอบายมุขเลย รักษาร่างกายได้ดีมาก ไม่คิดว่าน้องจะมาเจออาการแบบนี้" 

เอ เชิญยิ้ม เผยว่า "สภาพน้องหน้าตาสดใส ไม่ได้เปลี่ยนแปลง ทรุดโทรมอะไรมากมาย ที่ผ่านมาร่วมงานกันมาเกือบ 10 ปี น้องไม่เคยป่วย ไม่เคยไม่สบายหนักๆ แค่หวัดธรรมดา ก็รู้สึกตกใจ เราให้กำลังใจกับทางคนเฝ้า น้องยังอายุน้อยอยู่เชื่อว่าการฟื้นฟูซ่อมแซมจะทำได้ดี ให้กำลังใจพ่อแม่ให้ฝืนกันโดยเร็วครับ" 

ทั้งนี้ เมื่อเวลา 11.50 น. ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้พูดคุยกับคุณแม่น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เพิ่มเติม หลังเข้าไปเยี่ยมลูกสาวในห้องไอซียู โดยคุณแม่ได้เปิดเผยว่า "ตอนเข้าไปเยี่ยมน้องก็ปกติ ชีพจรเขาก็โอเค แค่เขาอยู่กับเครื่องช่วยหายใจอยู่ ตอนนี้แม่ก็มานั่งหาที่สงบสวดมนต์ ส่วนทางแพทย์ก็เชื่อมั่นในคุณหมอและนอกจากการตัดสินใจก็มีผึ้งช่วยดูแทนแม่ได้" 

LIVE : มอส-ปฏิภาณ , นิก-รณวีร์ , เอ เชิญยิ้ม และ นุงนิงเพื่อนของน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เดินทางมาเยี่ยมถึงห้องไอซียู #ข่าวบันเทิง #เดลินิวส์ออนไลน์ #น้ำตาลเดอะสตาร์5 #น้ำตาลบุตรศรัณย์

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2019ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชื่นชมจร.โครงการฯเคลียร์ทาง ส่ง'น้องน้ำตาล'ถึงมือหมอ

เพื่อ'น้ำตาล'แม่พยายามเข้มแข็ง ส่งลูกคนโตร่วมแถลง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 83