อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

เอ๋ เชิญยิ้มส่งใจถึง"น้ำตาล"เชื่อกลับมาแน่หน้าตายังสดใส(คลิป)

ผู้กองสมาร์ท "เอ๋ เชิญยิ้ม" เชื่อ หมวดรัน "น้ำตาล เดอะสตาร์" กลับมาแน่ ย้ำหน้าตาและผิวพรรณสดใส  พฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 14.12 น.


จากกรณีของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 ที่มีอาการเลือดออกทางปากและจมูก ก่อนจะหมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจก่อนนำส่ง รพ.สมุทรสาคร ตั้งแต่วันที่ 11 มิ.ย. และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ญาติได้เคลื่อนย้ายน้ำตาลไปรักษาต่อที่ รพ.ศิริราช โดยแพทย์ได้เฝ้าดูแลอาการอย่างใกล้ชิด และเตรียมแถลงอาการป่วยในวันนี้ (13 มิ.ย.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เอ๋ เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดังที่เป็นเพื่อนร่วมงานกับน้ำตาล รับบท ผู้กองสมาร์ทในซิทคอม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ก็ได้เดินทางมาเยี่ยมน้ำตาลพร้อมให้กำลังใจครอบครัว โดย เอ๋ เผยหลังเข้าไปเยี่ยมน้ำตาลว่า ตนทราบข่าวเมื่อวานช่วงเช้า(12มิ.ย.) และมีความตั้งใจอยากมาเยี่ยม แต่ติดงานจากนั้นได้โทรหา มอส-ปฏิภาณ นัดกันมาเยี่ยมในวันนี้ ซึ่งจากที่ได้เข้าไปเยี่ยมด้านในเห็นว่าสภาพของน้องดีขึ้น ผิวพรรณปกติ ไม่ได้ซีดหรือบวม เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่รู้สึกตัว ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นสัญญาณที่ดีว่าน้องจะกลับมา ตนไม่แน่ใจว่าการที่น้องนอนหลับอยู่หูจะได้ยินไหม แต่ตนก็ไปกระซิบบอกว่า “พี่เอ๋และเพื่อนๆนักแสดงมาเยี่ยมแล้ว มาเป็นกำลังใจขอให้หายไวไวสู้ๆนะ"

นักแสดงตลกชื่อดัง กล่าวต่อว่า "ตั้งแต่รู้จักกันมาน้ำตาลไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวให้ฟัง ส่วนมากจะคุยกันสัพเพเหระ ผมชอบแกล้งน้องมาก จนคุณแม่น้องเคยโกรธเพราะไม่เคยมีใครมาเล่นกับลูกสาวแบบนี้ จนตอนหลังคุณแม่ยอมรับได้เพราะน้องคุยว่าผมเป็นคนทำให้หายเครียด น้ำตาลเป็นคนแข็งแรง ตอนถ่ายซิทคอมผู้กองเจ้าเสน่ห์เคยเห็นน้องมีเลือดกำเดาไหลแค่ 2 ครั้ง ซึ่งนานมาแล้ว แต่ล่าสุดที่เราร่วมงานกันคือพ่อปลาไหลทางช่อง 8 แสดงด้วยกัน ผมก็รู้สึกว่าน้องซูบลงไปผิดหูผิดตา แต่เราก็คิดว่ามันเป็นไปได้ไหมที่น้องจะกินยาลดความอ้วน อาจจะห่วงเรื่องความสวยความงาม ไม่อยากให้อ้วนก็เลยผอม ที่ผิดตาเพราะกินยาหรือเปล่า ก็เลยไม่ได้ถามอะไร น้องเขาเป็นคนขี้เล่น ตอนคุยกับคุณแม่ ท่านก็อยากให้ผมช่วยสวดมนต์หน่อยเพราะผมทำบุญบ่อย ดังนั้นถ้าผมไลฟ์ก็อยากให้ลูกเพจที่ดูช่วยส่งกำลังใจให้น้องด้วย"

ถามว่าเชื่อไหมว่าน้องจะกลับมาสดใสเหมือนเดิม เอ๋ กล่าวต่อว่า เรื่องสดใสตนไม่รู้และไม่สามารถตอบได้ แต่ตนเชื่อว่าน้องกลับมาแน่ ดูจากผิวพรรณแล้วรู้เลยว่าน้องอาการดีขึ้น แม่ของน้ำตาลก็บอกว่าเขาอาการดีขึ้นกว่าวันแรก เมื่อวานนี้ตกใจเพราะว่าเขามีอาการบวม แต่ตอนนี้น้องเขาเหมือนปกติ เหมือนคนทั่วไป แต่ยังตอบสนองไม่ได้ แต่อาจจะได้ยินก็ได้ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักแสดง"ผู้กองเจ้าเสน่ห์" รุดเยี่ยม"น้ำตาล เดอะสตาร์"

ชื่นชมจร.โครงการฯเคลียร์ทาง ส่ง'น้องน้ำตาล'ถึงมือหมอ

เพื่อ'น้ำตาล'แม่พยายามเข้มแข็ง ส่งลูกคนโตร่วมแถลง

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43