อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

ปาฎิหาริย์ไม่มีจริง"น้ำตาล เดอะสตาร์"เสียชีวิตแล้ว

ปาฎิหาริย์ไม่มีจริง "หมวดรัน" น้ำตาล เดอะสตาร์ จากโลกไปแล้วอย่างสงบ ชาวเน็ตแห่แสดงความเสียใจ ศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562 เวลา 05.15 น.

จากกรณีข่าวของนักแสดงและนักร้องสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ได้เกิดอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ทางญาติพยายามปั๊มหัวใจ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสมุทรสาคร เบื้องต้นอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต นักร้องสาวยังไม่ได้สติ อาการยังไม่คงที่ แพทย์ได้ทำการรักษาและยังต้องรักษาอาการอยู่ในห้องไอซียู ความคืบหน้า
 
เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก "ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น" ซึ่งเป็นของนายวิโรจน์ ทองชิว บิดาน.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือน้ำตาล เดอะสตาร์ 5 โพสต์ข้อความแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ น้ำตาล เดอะสตาร์  ว่า “ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบ และสวยงาม 02.17น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย”  "ด้วยความปราถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาตให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้อง น้ำตาล(บางชิ้นที่ทางแพมย์สงสัย ไปศึกษา ชันสูตรต่อไป..เพื่อวันข้างหน้า จะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมี อาการแบบเดียวกับ โรคน้ำตาล)ทางครอบครัว แม่ พ่อ พี่สาว น้องสาว ขอบคุณทุกท่านที่
ห่วงใย น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว มาณ โอกาสนี้ด้วยครับทั้งนี้ได้มีแฟนคลับและชาวเน็ตผู้เข้ามาเขียนข้อความแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

สำหรับประวัติ น้ำตาล เดอะสตาร์ อายุ 28 ปี เกิดเมื่อวันที่ 21 ก.ย. พ.ศ. 2533   มีภูมิลำเนาอยู่ที่จ.สมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรี จากวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก วอยซ์ เข้าวงการจากการประกวดเวทีเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาวปีที่ 5 (รุ่นเดียวกับ สิงโต เดอะสตาร์) มีผลงานภาพยนตร์เทวดาท่าจะเท่ง, ละครข้ามเวลาหารัก และผลงานสร้างชื่ออย่าง หมวดรัน ในละครผู้กองเจ้าเสน่ห์  ซึ่งน้ำตาล เดอะสตาร์ เป็นที่รักของเพื่อนพี่น้องและผู้ใหญ่ในวงการ

ขอบคุณเฟซบุ๊ก "ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 143