อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562

ลือหนัก!"ศิริพร"ช้ำรัก ปิดคลินิก-เตรียมใช้ชีวิตเมืองนอก

"ศิริพร อำไพพงษ์" โพสต์เฟซบุ๊กแจงปิดกิจการคลินิกศัลยกรรมที่ตนเองเคยเปิดแล้ว พร้อมแจงเตรียมบินไปต่างประเทศ ท่ามกลางข่าวลือเรื่องลูกสาวบุญธรรม และช้ำรัก เสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562 เวลา 15.32 น.


กลายเป็นเรื่องร้อนในโลกออนไลน์เลยทีเดียว หลังจากที่แฟนเพจ เจ๊เผือก ได้เผยเรื่องราวของ ศิริพร อำไพพงษ์ ที่ตอนนี้กำลังประสบปัญหาเรื่องความรัก และปมความขัดแย้งที่เกิดขึ้นกับลูกสาวบุญธรรมคนหนึ่ง ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดคงต้องฟังจากปากของนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอีกครั้งว่าเกิดอะไรขึ้น

ขณะเดียวกัน เฟซบุ๊กของศิริพร อำไพพงษ์ ได้โพสต์ข้อความว่าเจ้าตัวปิดกิจการคลินิกศัลยกรรมที่ตนเคยทำ จากนี้ไม่มีการทำงานในนามคลินิกของตนอีก ถ้ามีถือว่าแอบอ้าง "แจ้งให้พี่น้องประชาชนและแฟนคลับแฟนเพลงพี่นางศิริพร ให้รับทราบ เนื่องด้วยวันที่ 31 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาพี่นางได้ทำการติดต่อแจ้งปิดบริการ พรนิต้าคลินิคเป็นการถาวรไปแล้ว จึงจะไม่มีการดำเนินการให้บริการใดๆ ของพรนิต้าคลินิคอีก นับตั้งแต่วันที่ 31 พค 2562 เป็นต้นมา หากมีบุคคลใดที่ไม่ใช่พี่นาง ศิริพร อำไพพงษ์ ดำเนินการให้บริการในนามพรนิต้าคลินิค และถ้าเกิดเหตุการณ์ผิดพลาดใดๆ พี่นางไม่มีส่วนในการกระทำนั้นๆ ถือให้เป็นการกระทำผิดตามกฏหมายของผู้ฝ่าฝืนนั้นไป และจะดำเนินคดีกับผู้แอบอ้างนั้นให้ถึงที่สุด ขอแจ้งให้พี่น้องแฟนเพลงได้ทราบโดยทั่วกันค่ะ"

นอกจากนี้ ศิริพร ยังได้อัดคลิปเผยว่า "สวัสดีค่ะ พี่นางศิริพร อำไพพงษ์ อยากบอกแฟนๆ และลูกค้าที่เคยมาทำศัลยกรรม วันนี้ได้ปิดทำการทุกสิ่งทุกอย่าง แจ้งสาธารณสุขแล้ว แจ้งสถานีตำรวจแล้ว ขอโทษที่ต้องปิด เพราะจะไม่อยู่เมืองไทยแล้ว จะไปอยู่ต่างประเทศแล้ว เสริมความงามไม่ได้ทำอะไรสักอย่างแล้ว ปิดอย่างถาวรนะคะ ขอบคุณค่ะ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ศิริพร อำไพพงษ์ 

 

แจ้งให้พี่น้องประชาชนและแฟนคลับแฟนเพลงพี่นางศิริพร ให้รับทราบ เนื่องด้วยวันที่ 31 พฤษภาคม 2562...

โพสต์โดย ศิริพร อำไพพงษ์ เมื่อ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2019 

พรนิต้าคลินิก #ปิดให้บริการถาวร แล้วนะคะ อย่าหลงไปทำ ทั้งคนที่อยากทำศัลยกรรม และคุณหมอนะคะ ทุกอย่างมีกฏหมาย หยุดเอาชื่อพี่นางไปแอบอ้างได้แล้วนะคะ #แชร์ช่วยพี่นางด้วยนะคะ

โพสต์โดย ศิริพร อำไพพงษ์ เมื่อ วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 50