อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562

"ญาญ่า" บังคับ "ณเดชน์" ดูละคร ฝ่ายชายยกนิ้วชมฝีมือการแสดงเยี่ยม

‘ญาญ่า’ บังคับ ‘ณเดชน์’ ดูละคร ฝ่ายชายยกนิ้วชมฝีมือการแสดงเยี่ยม จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 05.52 น.


ทำเอานางเอกสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ยิ้มแก้มปริเลยทีเดียวเมื่อละคร “กลิ่นกาสะลอง” กระแสเปรี้ยงติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่ออนแอร์ได้ 2 ตอนแรก แถมหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ยังช่วยเชียร์ให้คนมาดูละครอีกด้วย ล่าสุดมีโอกาสเจอสาวญาญ่ามาร่วมงานประกาศรางวัล ดาราเดลี่ อวอร์ด ครั้งที่ 8 ที่ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์ วัน เลยต้องให้เจ้าตัวพูดถึงความรู้สึกให้ฟังทันที
      
ญาญ่า
เผยว่า “ดีใจมากที่คนดูชอบละคร ยอมรับว่าเรื่องนี้เหนื่อยที่สุด พอฟีดแบ็กออกมาดีก็โล่งอก ดีใจที่คนดูแยกทั้ง 4 คาแรกเตอร์ได้ชัดเจน พอละครติดเทรนด์ทวิตเตอร์ก็ดีใจมาก ๆ อาทิตย์หน้าเรื่องราวจะเข้มข้นไปอีก ส่วนที่พี่แบร์เชียร์ให้คนมาดูละครของหนูเยอะ ๆ ก็ขอบคุณค่ะ คือบังคับให้พี่แบร์ดูเหมือนกันค่ะ (ยิ้ม) เขาบอกว่าชอบกาสะลอง แต่เกลียดซ้องปีบ อย่าเอาคาแรกเตอร์นี้กลับบ้านนะ (หัวเราะ) สำหรับฉากที่เกือบโดนข่มขืน หนูเล่นเองเป็นบางส่วนค่ะ ตอนที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า คือ สตั๊นต์เล่นค่ะ ส่วนที่มีคนจับผิดว่าฉากที่คุยกับ มี้-พิศมัย ว่าเป็นการพากษ์เสียง ใช่ค่ะ เพราะว่าตอนแรกเราใช้สำเนียงเชียงราย ฟังยากนิดนึง เลยเปลี่ยนเป็นสำเนียงเชียงใหม่ ฉากนั้นถ่ายไปแล้วประมาณ 4-5 ซีน เลยต้องทับเสียง และต้องขอบคุณพี่สันต์ ที่ช่วยหนูแสดงออกมาได้ชัดทั้ง 4 คาแรกเตอร์ ถ้าไม่มีพี่สันต์หนูคงทำไม่ได้ขนาดนี้ค่ะ ส่วนที่คนมองว่าเป็นเพราะการไปทำบุญที่เมียนมา ทำให้หนูประสบความสำเร็จกับละครเรื่องนี้  จริง ๆ หนูพยายามไปทุกครั้งที่ละครออนแอร์ แต่ครั้งนี้หนูซีเรียสว่าต้องไป เพราะอยากทำบุญให้ตัวละคร เป็นครั้งที่ต้องเล่นแล้วตาย เหมือนเป็นอะไรติดในใจว่าอยากไปทำบุญให้เขาค่ะ”

ด้าน ณเดชน์ เปิดเผยว่า “ละครกลิ่นกาสะลองของน้องญาญ่า พอได้ดูแล้วน่าจะเป็นความรู้สึกเดียวกับทุกคน คือ เกลียดซ้องปีบที่ร้ายมาก ๆ และสงสารกาสะลอง ดีใจแทนเขาที่ได้ประสบการณ์การทำงานในรูปแบบใหม่ด้วย หลายคนคงได้เห็นความทุ่มเทของน้อง และฝีมือการแสดงที่ต้องแยก 3-4 คาแรกเตอร์ในเวลาเดียวกัน อยากให้ทุกคนดูเรื่องนี้ และเป็นกำลังใจให้น้องด้วย ถ้าเจอน้องในโหมดแบบซ้องปีบก็ไม่เอา ถอยดีกว่าครับ (ยิ้ม) ถ้าจะให้ดี เป็นแบบกาสะลองดีกว่าครับ หลังจากได้ดู ผมก็แสดงความยินดีกับเขา ยังบอกว่าต้องยกนิ้วโป้งให้ เพราะเราดูแล้วยังรู้สึกอินไปกับตัวละครต่าง ๆ ส่วนละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ของผมน่าจะได้ออนแอร์ช่วงปลายเดือน ก.ย. ปีนี้ เป็นอีกเรื่องที่อยากให้ติดตามรับชมดู รับรองว่าคนดูต้องชอบ เพราะละครสนุกมาก และออนแอร์พร้อมกับประเทศจีนด้วย”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41