อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

สำมะโนครัวลูกทุ่ง วันที่ 17 มิถุนายน 2562

‘นายห้างประจักษ์ชัย’ เปิดตัวสาวอินดี้ ‘เส้นใหญ่ ไหทองคำ�’ เตรียมปั้นแทนที่ ‘อาม ชุติมา’ มั่นใจ! ไปได้สวยๆ จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 04.01 น.

สวัสดีวันจันทร์ค่ะ ช่วงฤดูฝนเหล่าศิลปินลูกทุ่งบางคน ก็ได้เวลาพักผ่อนหย่อนใจ จะออกงานอีกครั้งก็ช่วงปลายปี เวลานี้ก็ใช้เงินที่หาได้ตามอัธยาศัย เเต่อย่าใช้จนเพลินนะ เพราะมีตัวอย่างให้เห็นมากมาย ช่วงขาลงกระเป๋าแฟบ ชีวิตไม่โอเค ด้วยรักและห่วงใยจ้า..
          
หมอลำสาวนักสู้ชีวิต  “ลำยอง หนองหินห่าว” ตั้งเเต่เลิกรากับเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ญี่ปุ่น ก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานขยันออกซิงเกิ้ลไม่หยุดหย่อน ล่าสุดส่งเพลง “ผู้สาวบ้านหนองหินห่าว”  ซึ่งเจ้าตัวเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์เเต่เพียงผู้เดียว ใครจะนำไปร้อง ไปโชว์เวทีไหนเอาเลย เธอไม่เก็บเงิน ว้าวววว ใจดีจัง
          
ลาล่า อาร์สยาม” ถ่ายรูปคู่สวีทเเฟนหนุ่มดีกรีดารา “เล็ก เจษฎา” หวานเเหววจนหลายคนคิดว่านี่คือพรีเวดดิ้งที่เตรียมตัวจัดงานเเต่งงาน จะว่าไปทั้งคู่ก็มีความมั่นคง มีความพร้อม  หนุ่มเล็ก” เป็นเจ้าของธุรกิจครีมเเละสบู่ชื่อดัง สรุปรูปคู่สวีทหวานถ่ายเล่น ๆ หรือยังไงบอกหน่อยจ้า.. ก็น่าร้ากดีนะ..
          
ชื่นใจกับ “พ่อไมค์ ภิรมย์พร” จริงจริ๊งที่ลูกสาวคนสวย “น้องเเกรมมี่ กาญจนา” สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจจาก University of British Columbia ประเทศเเคนาดา คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 ให้พ่อภูมิใจ ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ 


          
อดีตนักร้องเซ็กซี่อีกคนของค่ายอาร์สยาม  ไอซ์ ตรีชฎา” ถึงวันนี้ไม่ค่อยได้ร้องเพลง เเต่เธอก็ยังมีธุรกิจเล็ก ๆ น่ารักคือ “พริกทอด” เป็นพริกที่นำมาเเปรรูปทำเป็นขนม เห็นเเปลก ๆ รสชาติน่าจะเผ็ดเเต่เธอบอกว่ามันอร่อยมาก ใครอยากลองทานโทร. 08-9449-3338 เล้ยยย
          
นายห้างประจักษ์ชัย” เปิดตัวศิลปินสาวคนใหม่ในสังกัดไหทองคำ “น้องเส้นใหญ่” สาวอินดี้ที่นายห้างปั้นมาเเทนที่ “อาม ชุติมา” นอกจากหน้าตาคล้ายกัน ยังอยู่จังหวัดเดียวกันด้วย อีกไม่นานจะมีงานเพลงให้เเฟน ๆ ได้สัมผัสความสามารถกันฝากชื่อ “เส้นใหญ่ ไหทองคำ” ไว้ด้วยนะคุณผู้ช้มมมม
          
เเคท อาทิติยา” ลูกทุ่งนางงามเซ็ง! โดนคนเเอบอ้างชื่อ เเล้วโทรฯตระเวนยืมเงินคนใกล้ชิด มีคนหลงเชื่อรวม ๆ เเล้วเสียเงินกว่าเเสน บาท! ตอนนี้เจ้าตัวเเจ้งความเรียบร้อย ขอให้จับตัวคนร้ายได้เร็ววัน
          
ข่าวดีจ้าาาา สำหรับคนชอบร้อง cover สามารถสร้างรายได้จากคลิปได้แล้วเพียงร้อง Cover เพลง “คำขอ” ของ “ไอดิน อภินันท์” ลงช่อง YOUTUBE ของตัวเอง ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนสิงหาคม สอบถามเพิ่มเติม โทร. 08-5075-6093 หรืออินบ็อกเฟซบุ๊ก ชัวร์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ มาร่วมสนุกกัน
          
พอเจอสาวเสียงพิณ “จินตหรา พูนลาภ” หลังเวทีคอนเสิร์ต “สาวแย้ เจติยา” เจ้าของเพลงม่วน“ลอยแพ” และ“สาวเลยยังรอ” ก็เข้าไปกอดส่งกำลังใจดี ๆ ให้ “สาวจิน” ที่เพิ่งสูญเสียคุณแม่ไปเมื่อไม่นานนี้ ถือเป็นเรื่องราวมิตรภาพดี ๆ ของนักร้องวงการลูกทุ่งเลยทีเดียว


        
นักร้องสาวเสียงดีรุ่นเล็ก “กะรัต พัทธ์ธีรา” เจ้าของเพลง“กดไลค์หน่อยนะ” เธอไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลงเพราะอย่างเดียว เธอยังเป็นตัวแทนโรงเรียนไปคว้าเหรียญทองในการแข่งขันคัดลายมือกับอีก 50 กว่าโรงเรียนเลยทีเดียว ไม่ธรรมดาจริงจริ๊ง..ง..ง
          
ชุมทางอินดี้” ตอนนี้ใคร ๆ ก็ดู!! สนุกหรรษาได้รอยยิ้มไปกับรายการประกวดร้องเพลงวาไรตี้มาตรฐาน ’ชุมทางดาวทอง“ วันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย.62 พบศิลปินรับเชิญระดับซูเปอร์สตาร์ “เต๊ะ ตระกูลตอ” ในเพลง “ห่อหมกฮวกไปฝากป้า” และวันศุกร์ที่ 21 มิ.ย. เต๊ะ” มาพร้อมกับ “น้องสายแนน” ฟีทเจอริ่งกันในเพลง “ฮักบ้าน ๆ” และชมการประกวดร้องเพลงชุมทางอินดี้ เวลา 12.45-13.45 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 อย่าพลาดชม!
          
สมกับเป็นนางร้ายป้ายแดงที่มีผลงานแรง จิก กัด สะใจแฟนเพลงตลอด สำหรับ “กานดา อาร์สยาม” ล่าสุดเธอเตรียมซิงเกิ้ลใหม่ ’หมากับควาย“ เพลงอวยพรให้แฟนเก่าที่ทิ้งไปอยู่กับผู้หญิงคนใหม่ เปรียบได้กับผีเน่าโลงผุที่เหมาะสมคู่ควรกัน..อุต๊ะ!!..แค่ชื่อยังแรงขนาดนี้.. ไม่รู้ว่าถ้าได้ยินเต็มเพลงจะสะใจขนาดไหน..

................................................
ปราง ปิ๊กมี่ รายงานคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34