อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

ลูกบุญธรรม"ศิริพร"โต้ลือ! บอกมีคนทำให้แม่นางเปลี่ยน

ลูกบุญธรรม "ศิริพร อำไพพงษ์" ที่ถูกโยงเรื่องปมความรัก ออกโรงโต้บอกมีคนที่เข้ามาแล้วทำให้แม่นางเปลี่ยนไป บอกหญิงปริศนาหยุดโยนความผิดให้คนอื่น! อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 เวลา 12.43 น.


จากกรณีที่ ศิริพร อำไพพงษ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ตัดสินใจปิดกิจการคลินิกศัลยกรรมที่เคยทำไว้ และเตรียมไปอยู่ต่างประเทศ ท่ามกลางข่าวลือเรื่องช้ำรัก นักร้องชื่อดังโดนลูกบุญธรรมแย่งสามี จนเป็นประเด็นร้อนทั่วโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุด เฟซบุ๊กลูกบุญธรรมของศิริพรที่ตกเป็นประเด็นดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความแจง คลินิกศัลยธรรมที่ศิริพรปิดไป ตนเพิ่งทราบเรื่องเช่นกัน พร้อมกล่าวถึงสาวปริศนาคนหนึ่งที่เข้ามาแล้วทำให้แม่นางเปลี่ยนไปอีกด้วย

"ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย.61 วันแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดกิจการซึ่งเป็นเวลาผ่านมาเกือบปี วันนั้นแม่ได้พูดไว้ว่า” แม่ให้หนูดูแลกิจการและขอให้เจริญรุ่งเรืองนะลูก”นับตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา หนูก็ปฏิบัติตามที่แม่สั่งไม่ให้ขาดตกบกพร่อง หนูดูแลลูกค้า หาลูกค้า เพื่อให้มีรายได้เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง รายได้ทั้งหมดหักค่าใช้จ่ายเหลือแล้ว หนูได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีแม่ทั้งหมด อยู่มาวันหนึ่งแม่มีคนเข้ามาในชีวิต ใหม่ของแม่ แล้วแม่ก็ทิ้งพวกหนูไป ให้เผชิญชีวิตคิดเองทำเองไปตามยถากรรม พ่อซึ่งป่วยเป็นมะเร็งระยะที่ 4 วิ่งเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น หลาน2คน 8-9ขวบที่แม่เคยรัก ก็เฝ้าถามหา หนูก็ไม่รู้จะตอบคำถามกับหลานยังไง ว่าแม่ไปไหน"

"แม่ทิ้งพวกหนูไว้ แม่ไม่เคยกลับมานอนบ้าน แม่มีความสุขแม่มีคนเคียงข้าง หนูก็ได้แต่เฝ้ามองว่าสักวันแม่จะกลับมา หนูสงสารพ่อที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะที่4 หนูสงสารหลานที่ยังเล็กต้องไปโรงเรียน หนูรู้ว่าชีวิตที่ดำเนินอยู่จะต้องมีค่าใช้จ่ายหนูก็สู้ไม่ถอย แต่มาวันนี้หนูเห็นและทราบดีแล้วว่าแม่คงไม่กลับมาอีกแล้ว ส่วนกิจการที่แม่แจ้งว่ายกเลิก 31 พ.ค.62 หนูไม่ทราบ หนูพึ่งทราบเมื่อวันที่ 12 มิ.ย.62 วันที่แม่โพสต์ให้เห็น ซึ่งระหว่างก่อนหน้านั้นหนูยึดมั่นในคำพูดของแม่ที่พูดกับหนูว่าให้ดูแลกิจการ ทุกสิ่งที่หนูกล่าวสามารถตรวจสอบได้ ว่าเป็นจริงทุกประการ"

"จะหักมุมชีวิต?แต่กลับโยนความผิดให้”หนู” คุณ”ล”ค่ะ คิดจะคบก็กล้าซิค่ะ อย่าเป็นอีแอบค่ะ มันเป็นเรื่องที่น่าอายและบาปค่ะ ที่โยนความผิดให้คนอื่นเนียนๆให้ตกเป็นจำเลยสังคม ใจคุณทำด้วยอะไรค่ะ!!"

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ศิริพร อำไพพงษ์ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลือหนัก!"ศิริพร"ช้ำรัก ปิดคลินิก-เตรียมใช้ชีวิตเมืองนอก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 35