อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

แซ่บ!'ชิปปี้'ทวีตแรง 'กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่ชื่อคน'

ชิปปี้-ศิรินทร์ ทวีตข้อความแรงบอก กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่ชื่อคน ด้านชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์ให้กำลังใจมากมาย จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 15.55 น.

ทำเอาต่อมเผือกของชาวเน็ตสั่นเลยทันที หลังนักแสดงสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ โพสต์ข้อความลอยๆในทวิตเตอร์ส่วนตัวของตัวเอง โดยข้อความระบุว่า “กะหรี่ควรเป็นชื่อแกงนะคะ ไม่ใช่ชื่อเรียกคน” ซึ่งหลังจากสาวชิปปี้โพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมบอกให้สาวชิปปี้ใจเย็นๆจำนวนมาก โดยอีกส่วนหนึ่งก็มีการกล่าวอ้างถึงบุคคลที่สามในคอมเม้นต์อย่างดุเดือดด้วย


งานนี้หลังจากสาวชิปปี้โพสต์ข้อความดังกล่าวลงไป เจ้าตัวก็ยังไปรีทวีตข้อความคำถามและธรรมะ ซึ่งแต่ละข้อความก็พูดในด้านของความรักเอาไว้อย่างดี อาทิ กับคนที่คุณรู้สึกว่าไม่โอเค จงใจแข็ง ใจแข็งให้มากพอที่จะตัดเขาออกไปจากชีวิต เพราะถ้าไม่ คนที่ต้องเหนื่อยและรู้สึกไม่โอเคก็คือคุณเอง , รักที่ดีคือการรักตัวเองให้มากพอ และรักคนอื่นให้พอดี , สามบทเรียนที่ได้รู้จากความรัก 1. ตอนที่เรารักกัน เรื่องใหญ่แค่ไหนก็เป็นเรื่องเล็ก ตอนที่เราหมดรักกัน เรื่องเล็กแค่ไหนก็เป็นเรื่องใหญ่ 2. หนึ่งวันที่เราไม่เคลียร์เรื่องที่คาใจ คือหนึ่งวันที่ความสัมพันธ์ของเราแย่ลง 3. สิ่งที่ต้องระวังคือคำพูด เพราะทุกคำของเรา จะเป็นตะกอนในใจเขา ฯลฯ

ก็ไม่รู้ว่าที่สาวชิปปี้โพสต์แรงแบบนี้จะเกี่ยวกับความรักกับอดีตแฟนหนุ่มนักมวย อองตวน ปินโต หรือเปล่า หรือเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องปมมือที่สามที่มีออกมาเป็นระยะๆใช่ไหม เพราะเท่าที่ดูเจ้าตัวเน้นรีทวีตแต่ข้อความความรักทั้งนั้น ก็เอาเป็นว่าคงต้องรอฟังความจริงจากปากสาวชิปปี้แล้ว แต่ที่รู้ๆเรื่องนี้แซ่บแน่นอน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sirinissirin และทวิตเตอร์ @sirinissirin


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33