อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'นิชคุณ'ยังไม่ให้ไฟเขียวแฟน'เชอรีน'

นักร้องหนุ่ม คุณ-นิชคุณ สมาชิกวงทูพีเอ็ม กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ของจีนที่ชื่อว่า “กล้าไหมมารักกัน” พร้อมประเด็นน้องสาวสุดที่รัก เชอรีน-ณัฐจารี ที่เพิ่งเปิดตัวหวานใจ อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 น.


ช่วงนี้มีผลงานมาให้แฟนชาวไทยได้เห็นกันเรื่อย ๆ สำหรับ นักร้องหนุ่ม คุณ-นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกวงทูพีเอ็ม ล่าสุดมาร่วมงานเปิดตัว “ WeTv” (วีทีวี) แพลตฟอร์มให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่ โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย เพราะเจ้าตัวมีผลงานการแสดงในซีรีส์ของจีนที่ชื่อว่า “กล้าไหมมารักกัน” เลยต้องอัพเดทผลงานที่เอาใจแฟนคลับด้วยคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมประเด็นน้องสาวสุดที่รัก เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล เพิ่งเปิดตัวหวานใจ และการให้กำลังใจ “พีค-กองทัพ ยุทธพิชัย” ลูกชายของนักแสดงรุ่นใหญ่ ปราบ ยุทธพิชัย ที่กำลังประกวดรายการเฟ้นหาไอดอลชื่อดังของเกาหลี “PRODUCE X 101” ปี 2019 อยู่ นิชคุณเปิดใจว่า

“วันนี้มาร่วมงานเปิดตัวซีรีส์จีนที่ชื่อ “กล้าไหมมารักกัน” เป็นซีรีส์จีนที่ผมถ่ายเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ในซีรีส์ผมจะดูเด็กกว่าตอนนี้นิดนึง เป็นเรื่องราวน่ารักสดใส ดีใจที่มีช่องทางเปิดโอกาสให้คนไทยและคนจีนได้สื่อสารกันง่ายขึ้น นอกจากนี้วันที่ 27 ก.ค.62 นี้ ผมจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกที่เมืองไทย ที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ในฐานะศิลปินเดี่ยวก็ตื่นเต้นซ้อมและเตรียมตัวเต็มที่ เพราะผมร้องเพลง เล่นดนตรี แต่งเพลงเองด้วย ฝากทุกคนมาดูครับ และมีโปรเจคท์ที่เมืองไทยเป็นละครและภาพยนตร์อย่างละเรื่อง ปีนี้คงได้กลับมาเมืองไทยบ่อยครับ ส่วนซีรีส์ที่แสดงกับ “จีซู แบล็กพิงก์” จริง ๆ ไม่ได้เล่นด้วยกัน เรื่องนี้มีนักแสดงเยอะมาก บทบาทอะไรผมยังบอกไม่ได้ คันปากมากเลย แต่บอกไม่ได้จริง ๆ ติดตามแล้วกันครับ เป็นเรื่องที่สนุกลงทุนมหาศาลมากคนไทยชมผ่านเน็ตฟลิกซ์ได้ครับ”“สำหรับเรื่องที่ “เชอรีน” เปิดตัวแฟน ถ้าเขาแฮปปี้ก็ดีครับ ต้องขอที่อยู่ เบอร์ บัตรประชาชนเขาด้วย เขาก็ส่งบัตรประชาชนมาให้เรียบร้อยแล้วครับ(ยิ้ม) จริง ๆ เคยเจอกันแล้วเขามาดูคอนเสิร์ตผมที่ญี่ปุ่น เป็นคนน่ารักดี เขาก็โตแล้วต้องปล่อยให้มีชีวิตของเขา แต่ไม่ถึงกับไฟเขียวนั่นคือหัวใจของเขาเราห้ามไม่ได้แต่คอยดูแลเขาห่าง ๆ ครับ ส่วนที่น้อง “พีค-กองทัพ” ไปประกวดที่เกาหลี การแข่งขันที่โน่นเครียดคนเข้าประกวดหลักหมื่น ถึงจะชนะได้ที่หนึ่งก็ไม่ได้รับประกันว่าเราจะประสบความสำเร็จ เราต้องอาศัย ความพยายามของเรามากกว่า อย่างผมเริ่มจากศูนย์อยู่ถึงจุดนี้เพราะมีครอบครัวที่สนับสนุน แฟนคลับที่น่ารัก และสมาชิกในวงเป็นแรงผลักดันให้ผมพัฒนา หวังว่าทุกคนที่หวังอยากจะมาเป็นไอดอล ต้องรู้จักตัวเอง ไม่โกหกทุกคน และเป็นคนดี ความพยายามเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่ว่าจะทำอะไรก็แล้วแต่ครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น