อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

'มิ้นต์'ขึ้นแท่นซุป'ตาร์ห้างแตก แฟนกัมพูชาแห่ต้อนรับล้นหลาม

ซุป’ตาร์ห้างแตกอีกคนแล้ว นางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา ล่าสุดไปร่วมงานอีเวนต์ที่ประเทศกัมพูชา ก็มีแฟนคลับมารอต้อนรับล้นหลาม มีโอกาสเจอสาวมิ้นต์เลยต้องให้เจ้าตัวเล่าบรรยากาศที่ไปร่วมงานวันนั้นให้ฟัง อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 05.00 น.


ขึ้นแท่นเป็นซุป’ตาร์ห้างแตกอีกคนแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ล่าสุดไปร่วมงานอีเวนต์ที่ประเทศกัมพูชา ก็มีแฟนคลับมารอต้อนรับล้นหลาม จนต้องมีการ์ดประกบดูแลเรื่องความปลอดภัยให้สาวมิ้นต์ถึง 4 คน มีโอกาสเจอสาวมิ้นต์เลยต้องให้เจ้าตัวเล่าบรรยากาศที่ไปร่วมงานวันนั้นให้ฟัง เพราะกลายเป็นซุป’ตาร์ ห้างแตกอีกคนแล้ว

มิ้นต์ เผยว่า “เป็นครั้งแรกมากกว่าที่ได้ไปกัมพูชา เราทราบว่ามีแฟนคลับที่โน่น เขาติดตามเราจากละคร ก็ดีใจที่ได้เจอครั้งแรก แต่เราก็ไม่ทราบว่าจะมีแฟนคลับมาเยอะขนาดนี้ ตกใจตั้งแต่เห็นการ์ดมากัน 4 คนแล้วค่ะ เป็นฝรั่งตัวใหญ่มาก ก็เข้าใจว่าแฟนคลับเยอะแล้วเขาก็ไม่เคยเจอเราเลยมีการ์ดมาช่วยดูแล ไปครั้งนี้มิ้นต์ประทับใจมาก เราอยู่คนละประเทศ แล้วเขาก็ชื่นชอบในตัวเรา ในผลงานเราก็ดีใจมาก แฟน ๆ ที่นั่นน่ารักมากไปรอรับที่สนามบินค่ะ”

“แล้วพอไปงานอีเวนต์ เขาก็น่ารักมีเอาเค้กมาเซอร์ไพร้ส์วันเกิดล่วงหน้า 2 เดือนเลย แล้วก็มาร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ มีดอกไม้ การ์ด และพับดาวมาให้น่ารักค่ะ (ยิ้ม) มิ้นต์ไม่เคยเจอปรากฏการณ์แบบนี้มาก่อนไม่คิดว่าคนจะเยอะขนาดนี้ ส่วนที่เขาอยากให้จัดแฟนมีทติ้งที่นั่น มิ้นต์ว่าคงดูไปงาน ๆ ไปค่ะ เพราะที่เมืองไทยก็ยังไม่ได้จัดเลย แฟน ๆ เรียกร้องมาเยอะเหมือนกันค่ะ”.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29