อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

'แพนเค้ก' ปัดแย่งซีน 'แมท' บนรันเวย์

หลังเห็นภาพและคลิปที่นางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ และนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ เหมือนแย่งซีนกันบนแคตวอล์ก หลายคนลงความเห็นว่าเวทีนี้สาวแพนเค้กโดดเด่นกลบสาวแมท เลยต้องถามสาวแพนเค้กถึงเรื่องนี้ อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 06.00 น.


ทำเอาชาวโซเชียลแห่คอมเมนต์กันอย่างเผ็ดร้อนหลังเห็นภาพและคลิปที่นางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ และ นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย เหมือนแย่งซีนกันบนแคตวอล์ก ขณะเดินแบบแฟชั่นโชว์ในงานหนึ่ง หลายคนลงความเห็นว่าเวทีนี้สาวแพนเค้กโดดเด่นกลบสาวแมทไปเลย ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวแพนเค้กเลยถามถึงเรื่องนี้

แพนเค้ก เผยว่า “เรื่องแย่งซีนกัน จริง ๆ ไม่เลยค่ะ เราก็ทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ที่สุด ดีไซเนอร์เขาก็มีโจทย์กับชุดที่สวยงาม เราทำตามโจทย์ตรงนั้น ทำหน้าที่ของเราให้เต็มที่ที่สุด แพนต้องขอบคุณพี่บุรินทร์ด้วยที่ช่วยเอ็นเตอร์เทนพี่เขาก็ร้องเพลงอยู่บนเวที ทำให้เราได้ออกมาเล่นกันตรงเวทีนิดนึงเลยกลายเป็นโมเมนต์น่ารัก แล้วเราก็ไม่ได้เล่นใหญ่ ด้วยคอนเซปต์งานเขาค่อนข้างสนุก เพลงมันสด ฉะนั้นการเดินแบบวันนั้น ไม่ใช่ว่าจะหน้าบึ้ง ต้องเป็นไปตามโชว์ แพนรู้สึกว่ายิ้ม สนุก เต้นนิด ๆ ได้ พี่บุรินทร์ก็น่ารัก มาเล่นกับเรา ทำให้ได้หมุน ทุกอย่างสดหมด ไม่ได้เตรียมไว้ รวมทั้งชุดเขาสามารถเล่นได้ สะบัดได้ค่ะ”

“ส่วนฟีดแบ็กที่ออกมาว่าแย่งซีนกัน แพนเห็นตั้งแต่วันรุ่งขึ้นหลังจากเดินแบบ แต่พอลงจากเวทีเรายังได้คุยกับแมทก็ปกติ เราต่างโฟกัสในการทำงานของแต่ละคนมากกว่า แพนกับแมทคุยกันว่าเข้ามาเพลงจบพอดี อาจจะเหลื่อม ๆ กันนิดหน่อย คือทักทายกันแค่นั้นก็จบ เราจะเจอกันตามงานแฟชั่นโชว์เป็นส่วนมากค่ะ แต่ก็ไม่ได้คิดมากกับดราม่าอะไรอยู่ เราคนทำงาน รู้สเต็ป งานว่ามันจะเป็นแบบไหนค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 46