อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

'เฟิร์ส'เผย'น้องภาม'เลี้ยงง่าย หลงลูกแต่ยังไม่คิดมีเพิ่มอีกคน

นักแสดงหนุ่ม เฟิร์ส-เอกพงศ์ หลงลูกมากทำงานเสร็จเป็นต้องรีบกลับบ้าน งานนี้หนุ่มเฟิร์สเผยให้ฟังว่า ลูกชายอยู่ในวัยกำลังคลาน ดีใจที่ลูกเลี้ยงง่าย ไม่งอแง อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 04.00 น.


หลังภรรยาคนสวย หมู-กานต์สินีต์ สุกใส คลอดลูกคนแรก “น้องภาม” ให้นักแสดงหนุ่ม เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ เจ้าตัวก็หลงลูกมากทำงานเสร็จเป็นต้องรีบกลับบ้าน งานนี้หนุ่มเฟิร์สเผยให้ฟังว่าลูกชายอยู่ในวัยกำลังคลาน ดีใจที่ลูกเลี้ยงง่าย ไม่งอแง ส่วนแพลนมีคนที่สองยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ แต่คุยกับภรรยาไว้ขอมีคนเดียวดีกว่า

เฟิร์ส เผยว่า “ตอนนี้น้องภามอายุ 7 เดือนแล้วครับ อยู่ในช่วงกำลังคลาน เขาเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยงอแงเท่าไหร่ ติดเที่ยว ชอบให้พาออกจากบ้าน ถ้าอยู่บ้านจะงอแงหน่อย อยู่ไม่เป็นสุข แต่ถ้าพอออกนอกบ้านจะนิ่งมาก ไม่ร้องเลย คือเราพาเขาออกนอกบ้านตั้งแต่ตอน 1-2 เดือน ให้อยู่แต่ที่บ้านกลัวเขาจะเบื่อ เราไม่ได้เลี้ยงแบบห่วงเขามาก ไม่ได้ประคบประหงม ให้เขาได้ออกไปผจญภัยบ้าง เพราะเดี๋ยวโตมาเขาก็ต้องออกไปเจออะไรที่โหดร้ายมากกว่านี้ ฝึกให้ตั้งแต่เด็กน่าจะดีกว่า เลี้ยงเขาให้คล้าย ๆ กับที่เราเติบโตมา ถามว่าหลงลูกมั้ย ก็หลงนะ เขาทำให้เรามีความรับผิดชอบมากขึ้น กลายเป็นคนติดบ้าน ทำงานเสร็จก็อยากจะกลับบ้านไปเล่นกับลูก ส่วนแพลนมีคนที่ 2 ยังไม่ได้คิดเลยครับ แต่ก็คุยกับภรรยาและเห็นตรงกันว่ามีคนเดียวดีกว่าครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26