อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

'คาริสา'สงสาร'เป้'โดนน็อกคาเวที

นักร้องและนักแสดงหนุ่ม เป้-อารักษ์ แพ้น็อกหลังขึ้นชกจริงเจ็บจริงกับหนุ่ม บีม-ศรัณยู แต่ดูเหมือนงานนี้จะได้กำลังใจดีเพราะน้องสาวคนสนิท คารีสา สปริงเก็ตต์ เดินทางไปเชียร์ติดขอบสนาม อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 05.30 น.


แม้นักร้องและนักแสดงหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ จะแพ้น็อกหลังขึ้นชกจริงเจ็บจริงกับหนุ่ม บีม-ศรัณยู ประชากริช บนสังเวียน 10 ไฟต์ 10 แต่ดูเหมือนงานนี้จะได้กำลังใจดีเพราะน้องสาวคนสนิท คารีสา สปริงเก็ตต์ เดินทางไปเชียร์ติดขอบสนามแถมยังโพสต์รูปคู่ปลอบใจล่าสุดได้เจอสาว คารีสาในแฟชั่นโชว์เปิดงาน “เว็ดดิ้งแฟร์ 2019 บายนีโอ” ที่ รอยัล พารากอนฮอลล์เลยต้องถามถึงเรื่องนี้

คารีสา เผยว่า “ที่ไปเพราะเรารู้ว่ารายการนี้เขาจะต่อยกันจริง ๆ เลยอยากไปดูค่ะ และคิดว่าไม่ไปดูอีกแล้วเพราะรู้สึกว่าน่ากลัว ตอนที่เหมือนเราจะร้องไห้เพราะสงสารด้วยอายุเขาเวลาเป็นอะไรต้องใช้เวลาซ่อมนาน (หัวเราะ) ตอนที่เขาโดนน็อกก็ตกใจค่ะ ดูในทีวีอาจจะเหมือนว่าไม่มีกี่วินาทีแต่ตรงนั้นเขาอยู่ที่พื้นนานมาก พี่เป้ไม่ได้เป็นคนเก่งในกีฬาทุก ๆ อย่าง สิ่งที่เขาเก่งกว่าคนอื่นมากคือความตั้งใจ ระหว่างที่เขาซ้อมไม่ได้ให้กำลังใจเลยเพราะพี่เป้เป็นคนหากำลังใจให้ตัวเองได้อยู่แล้วค่ะ ก่อนขึ้นเวทีก็ไม่ได้อวยพร เพราะรถติดไปถึงช้ามากเพราะหลังจากชกเสร็จก็ถามว่าเป็นยังไงบ้างเขาบอกว่าโอเค ไหวแต่เหมือนเขาไปหาหมอนิดนึงค่ะ หลังจากนี้ถ้าเขาจะทำอะไรแบบนี้อีกก็ไม่ห้าม หนูจะเอาอะไรไปห้ามเขาได้หนูเป็นแค่น้อง ส่วนที่โพสต์รูปเหมือนเราออกจากเซฟโซนนิดนึงวลาเจอกัน เขาเป็นคนขี้เขินหนูไม่กล้าให้กำลังใจต่อหน้า เพราะรู้ว่าเขาทำตัวไม่ถูก โพสต์แค่ 2 บรรทัดเอง “สถานะเราตอนนี้ยังเหมือนเดิมค่ะ ปีนี้นิ่งเลยค่ะ อยากมีแฟนดี ๆ ต้องใช้เวลาเนาะ กับพี่เป้ยังไม่มีคำว่าแฟนเกิดขึ้นเป็นสถานะที่พูดยากแต่เราก็หวังดีและเขาก็อยู่ในลำดับแรก ๆ ของเรา อยากซัพพอร์ตเขาด้วยระยะเวลาที่เรารู้จักกันเลยทำให้เขาพิเศษกว่าคนอื่น แต่สถานะยังไม่ได้อะไรขนาดนั้น อนาคตเราตอบไม่ได้ เปิดตลอดค่ะ เพราะอายุ 21 แล้วอยากรู้ว่าผู้ชายบนโลกมีนิสัยใจคอเป็นยังไง ต้องเรียนรู้ตอนโสดค่ะ เข้ามาได้แต่ไม่ต้องเยอะมากหนูขี้เกียจคุยค่ะ (หัวเราะ)”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27