อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

คอนเฟิร์มด้วยแฮชแท็ก 'ปั้นจั่น-ฐิสา'ย้ำรักนี้ยังหวาน

คอนเฟิร์มด้วยแฮชแท็ก ปั้นจั่น-ปรมะ แม้จะเจอดราม่าการเมือง แต่ยังจับมือหวานใจ ฐิสา อยู่ หลังทั้งคู่ลงแฮชแท็กเหมือนกันตอนไปทำบุญ ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ดีใจมากมาย จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 21.00 น.

ต้องฟันฝ่าอุปสรรคความรักอย่างหนักทีเดียว สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย กับหวานใจสาว ฐิสา-วริฏฐิสา ที่ล่าสุดฝ่ายชายโดนดราม่ากระหน่ำ หลังมีเฟซบุ๊กคล้ายของหนุ่มปั้นจั่นโพสต์ข้อความทางการเมือง จนทำให้เกิดกระแสโจมตีตามมาอย่างดุเดือด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มปั้นจั่น เจ้าตัวก็ได้ลงรูปที่ตนไปทำบุญที่วัด โดยใส่เสื้อสีขาวและแว่นตากันแดดสีดำ พร้อมแคปชั่นว่า “วันทำบุญ #thixfilmsnapซึ่งหลังจากหนุ่มปั้นจั่นโพสต์รูปลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ดีใจที่ได้เห็นแคปชั่นที่เป็นของสาวฐิสาอีกครั้ง โดยหลายคนแสดงความคิดเห็นในทำนองว่าดีใจที่ทั้งคู่ยังจับมือและเป็นกำลังใจให้กันอยู่ แม้ช่วงที่ผ่านมาหนุ่มปั้นจั่นจะเจอดราม่าอย่างมากมายก็ตามขณะเดียวกันในอินสตาแกรมขอสาวฐิสา เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพตนเองหันข้าง ซึ่งด้านหลังมีฉากคล้ายกับวัด พร้อมแคปชั่นว่า #ThixFilmSnap #filmphotography” ซึ่งเป็นแฮชแท็กแบบเดียวกับที่หนุ่มปั้นจั่นลงในเวลาไล่เลี่ยกันด้วย ซึ่งก็เท่ากับเป็นการการันตีกลายๆว่าทั้งคู่ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันเช่นเดิม แฟนๆสบายใจได้จ้า

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @thivaritthisa , @punjanprama


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30